Tuyển sinh 2011 - ĐH Văn Hiến tặng HS Nghệ An quà trị giá 250 triệu đồng

Sáng qua (15/3/2011), Sở GD-ĐT Nghệ An tổ chức Hội nghị tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011. Đại diện ĐH Văn Hiến đã trực tiếp giới thiệu các thông tin mới nhất tới toàn thể đại biểu của Hội nghị và tặng quà trị giá 250 triệu đồng cho học sinh THPT Nghệ An.
Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An Lê Văn Ngọ, Phó Giám đốc Thái Huy Vinh, Trưởng phó phòng GDCN Nguyễn Đình Anh, Nguyễn Mạnh Hà đã trực tiếp tham dự và chỉ đạo hội nghị.


TS Lê Thống Nhất : "VTC sẵn sàng cùng ĐH Văn Hiến ký hợp đồng đào tạo với tất cả các đối tác có nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực".

Ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác chỉ đạo hướng dẫn tuyển sinh. Nghệ An tự hào vì năm 2010 đã có 18.000 học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng hệ chính quy, chiếm 2/5 số học sinh tốt nghiệp THPT. Công tác tuyển sinh được ông Thái Huy Vinh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT ví như là “vào mùa gặt” của bao năm đổ công trên “cánh đồng” đào tạo phổ thông.Hội nghị đã trao đổi rất kỹ về việc hướng dẫn học sinh làm hồ sơ dự thi cũng như các thủ tục cần thiết để tránh những sai sót không đáng có về hồ sơ trong mùa tuyển sinh năm nay.Hình minh hoạ

TS. Lê Thống Nhất, thay mặt VTC và ĐH Văn Hiến đã đưa đến Hội nghị những thông điệp mới nhất của Đại học Văn Hiến trong mùa tuyển sinh năm 2011 khi Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện trở thành Nhà đầu tư chiến lược vào ĐH Văn Hiến.


Cũng tại hội nghị, VTC và Đại học Văn Hiến đã tặng học sinh lớp 12 của 111 đơn vị giáo dục THPT Nghệ An 3500 cuốn “ Cẩm nang mùa thi”, 500 thẻ luyện thi tiếng Anh trị giá 250.000.000 đồng với mong muốn học sinh Nghệ An phát huy truyền thống hiếu học và học giỏi để đạt kết quả tốt trong mùa thi 2011.


TS.Lê Thống Nhất nhấn mạnh : “Việc VTC đầu tư chiến lược cho ĐH Văn Hiến không chỉ nhằm mục đích đào tạo nhân lực cho chính mình mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội học tập cho học sinh trong cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng. VTC cũng sẵn sàng cùng ĐH Văn Hiến ký hợp đồng đào tạo với tất cả các đối tác có nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực và đây chính là chiến lược đào tạo có địa chỉ để giúp sinh viên ĐH Văn Hiến có thể thấy nơi làm việc của mình ngay từ khi đang học”.hình minh hoạ

Về dự hội nghị có lãnh đạo của 20 phòng GD-ĐT và 111 lãnh đạo các trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh.
Hội nghị cũng rất ấn tượng khi biết rằng chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng kể từ khi VTC chính thức trở thành Nhà đầu tư chiến lược cho ĐH Văn Hiến thì đã có nhiều trường ĐH danh tiếng từ Hàn Quốc, Anh Quốc đã sang trao đổi hợp tác.Phát triển nguồn nhân lực CNTT-TT từ các trường học do doanh nghiệp đầu tư là một trong những nội dung được Bộ TT-TT khuyến khích nhằm thực hiện đề án “Đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT-TT”


Cụ thể theo đề án này là tới năm 2020 phải có 1 triệu nhân lực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông và 80% trong số này phải có trình độ tham gia thị trường lao động quốc tế.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2011 - ĐH Văn Hiến tặng HS Nghệ An quà trị giá 250 triệu đồng, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh, diem thi dh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017