Trường Westminster University

(Trường quốc tế) Cơ sở chính của Đại học Westminster nằm trên phố Regent, phía tây Luân Đôn. Với 160 năm lịch sử, cơ sở này được phát triển từ một cơ sở giáo dục đầu tiên ở Anh Quốc cung cấp giáo huấn cao đẳng cho công nông, lên trở thành một trưởng đại h

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc. Trường được nâng cấp từ Trường Bách khoa Trung tâm Luân Đôn (Polytechnic of Central London, gọi tắt là PCL) lên thành trường đại học, và đổi tên, vào năm 1992, do kết quả của Đạo luật giáo dục dành cho các trường cao đẳng 1992. Trường Bách khoa Luân Đôn được thành lập do sự sát nhập giữa hai trường - Cao đẳng Luật, Ngôn ngữ và Thương nghiệp Holborn (Holborn College of Law, Languages and Commerce) và Trường Bách khoa Regent Street (Regent Street Polytechnic) - vào năm 1971. Nguyên trường này là Đại học Bách khoa Hoàng gia từ năm 1838, và vì vậy, nó là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Anh.

Tóm tắt

Cơ sở chính của Đại học Westminster nằm trên phố Regent, phía tây Luân Đôn. Với 160 năm lịch sử, cơ sở này được phát triển từ một cơ sở giáo dục đầu tiên ở Anh Quốc cung cấp giáo huấn cao đẳng cho công nông, lên trở thành một trưởng đại học đa diện hiện đại. Hiện người ta đang có dự án cho ấn hành bản "Lịch sử Trường Đại học" vào năm 2008 để chào mừng 170 năm lịch sử của trung tâm giáo dục này. Trường hiện có khoảng 23 nghìn sinh viên, từ 132 nước trên thế giới, học tập tại đây, trong nhiều chương trình khác nhau. Từ trung cấp, Thám Hoa, Tiến Sĩ, cho đến Thạc Sĩ, cùng cả những khóa chuyên ngành và những khóa ngắn hạn. Rất nhiều học sinh tham dự học ngoài giờ, vào các khóa học buổi tối, hoặc trong ngày.

Năm 2005, theo báo The Guardian Đại học Westminster được xếp hạng thứ 55 trong 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh.

 

Liên đoàn sinh viên của trường, nằm tại phân nhánh Marylebone, bên cạnh bến tàu điện ngầm Baker Street, đề xuất và chỉ đạo nhiều hoạt động củasinh viên, như 'Inter:Mission' - một hoạt động mới với 750 nghìn bảng Anh đầu tư, được khởi động vào năm 2006[3]. Liên đoàn còn có cả quán giải khát, câu lạc bộ buổi tối, Area 51, bố trí trong cơ sở của phân nhánh Harrow.

 

Liên đoàn được thành lập năm 1966, dưới cái tên là "Liên đoàn Sinh viên Bách khoa". Ba vị chủ tịch đầu tiên của liên đoàn là Owen Spencer-Thomas 1966-1967[4], Roger Beavil 1967-1968 và Alan Smith 1968-1969.

westminster university, dai hoc quoc te, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc my

Đại học Westminster là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao Luân Đôn, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tạiLuân Đôn và tại Paris, Pháp.

Lịch sử

Trường nguyên có 4 tên khác nhau gắn liền với lịch sử lâu dài của nó:

 • Đại học Bách khoa Hoàng gia (1838-1881)
 • Đại học Bách khoa phố Regent (1881-1970)
 • Đại học Bách khoa Trung tâm Luân Đôn (1970-1992)
 • Đại học Westminster (1992 cho tới hiện tại)

1838-1881

Đại học Bách khoa đầu tiên được mở cửa vào ngày 6 tháng 8 năm 1838 tại địa chỉ 309 phố Regent, dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học và kỹ sư hàng không nổi tiếng, Sir George Cayley. Mục đích của nó là nhằm biểu trương các thành tựu phát minh trong khoa học và kỹ thuật cho công chúng được biết. Đại học Bách khoa nắm một vai trò chủ đạo trong việc khai trương và phát triển khoa học kỹ thuật, và nó trở thành một trung tâm du lịch lớn tại Luân Đôn, dưới thời đại của Nữ hoàng Victoria (thế kỷ 19).

1839

Đại học Bách khoa là cơ quan giáo dục đầu tiên tại Luân Đôn trình bày phát minh mới trong nhiếp ảnh, và vào năm 1841, phòng nhiếp ảnh đầu tiên ở châu Âu được mở cửa trên nóc của tòa nhà.

1841

Đổi tên thành Đại học Bách khoa Hoàng gia khi Hoàng thân Albert - chồng Nữ hoàng Victoria - đứng ra làm người bảo trợ.

1848

1850-1879

Giám đốc của trường đại học bách khoa, giáo sư John Pepper, đã từng nổi tiếng trên thế giới là một diễn viên và một giảng viên khoa học. Ông chính là người sáng tạo ra ảo ảnh "Bóng ma Pepper".

1881

Trường Đại học Bách khoa Hoàng gia đóng cửa năm 1881. Cũng nội trong năm 1881, trường Bách khoa Regent Street được thành lập, gây tác động không ít trong giáo dục cao cấp bộ môn Anh văn, và đồng thời, có thể là lớn hơn, trong thể dục thể thao.

Người thành lập trường đại học là Quintin Hogg,

westminster university, dai hoc quoc te, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh

The University offers a wide range of undergraduate and postgraduate degrees via its departments:

 • School of Architecture and the Built Environment
 • School of Biosciences
 • School of Law
 • School of Social Sciences, Humanities and Languages
 • School of Media, Arts and Design
 • School of Integrated Health
 • School of Informatics (formerly the Cavendish School of Computer Science)
 • Harrow Business School
 • Harrow School of Computer Science
 • Westminster Business School
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Westminster University, westminster university, dai hoc quoc te, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh, Trường Westminster University, dai hoc Westminster

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017