Trường quốc tế ISHCMC - American Academy có hiệu trưởng mới

Ông Eric Hamilton đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sư phạm, từng đạt được những giải thưởng về dạy học. Ông đã dành cho chúng tôi một buổi trao đổi để chia sẻ về những dự định của mình tại ISHCMC – American Academy.

Tân hiệu trưởng ISHCMC – American Academy

Sau một cuộc tuyển dụng toàn cầu, International School of Ho Chi Minh City (ISHCMC) – American Academy đã chính thức thông báo sẽ bổ nhiệm ông Eric Hamilton làm Hiệu trưởng của trường.

Ông Eric Hamilton đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sư phạm, từng đạt được những giải thưởng về dạy học. Ông đã dành cho chúng tôi một buổi trao đổi để chia sẻ về những dự định của mình tại ISHCMC – American Academy.

Được biết Học viện Không gian Vũ trụ Jack Swigert là một trong những học viện chất lượng cao có phương pháp đào tạo tiên tiến nhất tại Mỹ, ông có thể chia sẻ một chút về khoảng thời gian làm việc ở đây?

Tại Học viện Không gian Vũ trụ Jack Swigert, học sinh của chúng tôi là những em học sinh xuất sắc, có khả năng nổi trội được tuyển chọn vào trường một cách gắt gao. Chúng tôi cộng tác với NASA để đưa ra những phương pháp dạy và học chuyên biệt để có thể phát triển tiềm năng của các học sinh một cách toàn diện nhất.

 

Trường quốc tế ISHCMC – American Academy có hiệu trưởng mới

 

Tân hiệu trưởng của ISHCMC – American Academy – ông Eric Hamilton.


Ông dự định sẽ áp dụng những thế mạnh của mình như thế nào trong việc điều hành ISHCMC – American Academy trong thời gian sắp tới?

Trước khi chuyển sang lĩnh vực sư phạm, chuyên môn của tôi là khoa học, cụ thể là hai ngành toán và lập trình máy tính. Điều này tiếp tục cộng hưởng với khoảng thời gian tôi làm việc tại Học viện Không gian Vũ trụ Jack Swigert, giúp tiếp cận với những tiến bộ giáo dục cập nhật nhất. Tôi mong muốn được mang đến cho ISHCMC – American Academy những phương pháp giúp phát triển khả năng của học sinh một cách toàn diện, giúp các em trở nên nổi trội về mọi mặt.

Tôi sẽ trực tiếp làm việc với từng giáo viên để có thể đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất cho từng bộ môn cũng như có thể hỗ trợ kịp thời khi có khó khăn.

Một chia sẻ nho nhỏ nữa là sắp tới nhà trường sẽ hân hạnh chào đón 3 phi hành gia của NASA. Ở Mỹ, một trường học muốn được phi hành gia NASA ghé thăm phải ở trong danh sách chờ ít nhất là 5 năm. Thế nhưng ISHCMC – American Academy sẽ nhận được vinh dự này với thời gian ngắn hơn nhiều.


Trường quốc tế ISHCMC – American Academy có hiệu trưởng mới

 

“Mục tiêu của trường là giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất”.


Ông có thể chia sẻ một chút về trọng tâm giáo dục của ISHCMC – American Academy?

Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là giúp các em đạt được kết quả học tập tốt nhất, xây dựng được bảng thành tích vững chắc và có nhiều lợi thế nhất để tất cả các em có cơ hội nhận được các học bổng cũng như được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Chính vì vậy, các chương trình học và hoạt động ngoại khóa của chúng tôi đều được xây dựng rất chặt chẽ để đảm bảo không có hoạt động nào là vô thưởng vô phạt, hay chỉ để giải trí chứ không mang đến những lợi ích thiết thực. Chúng tôi luôn bảo đảm rằng trong bất cứ hoạt động nào, các học sinh đều phải giữ vị trí chủ động, có quyền đưa ra những ‎ý kiến của mình và các em sẽ được hỗ trợ để thực hiện ‎ý tưởng của mình đến cùng. Và sau đó các em sẽ đưa ra những sản phẩm để báo cáo hoạt động của mình, có thể là một đoạn clip, một bài luận hay một sản phẩm thiết kế để đưa vào bảng thành tích của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang có kế hoạch xây dựng một Trung tâm Thành tích dự kiến hoàn thành vào năm sau. Đây là nơi mà các em sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt phương tiện và cách thức để thực hiện các dự án từ nghệ thuật, sản xuất video cho đến khoa học.

Điều quan trọng nhất mà nhà trường mong muốn học sinh của mình có được khi tốt nghiệp là gì?

Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là làm thế nào để sau khi tốt nghiệp, các học sinh của chúng tôi có đầy đủ các kỹ năng và sự tự tin để hòa nhập vào môi trường của các trường đại học danh tiếng. ISHCMC – American Acedemy là trường duy nhất ở Việt Nam được phép giảng dạy và cấp tín chỉ SUPA của đại học Syracuse, giúp học sinh có thể học các khóa học đại học trong khi vẫn còn học ở trung học.

Với chương trình này, học sinh có thể tích lũy đủ tín chỉ để học nhảy một hoặc hai học kỳ trong chương trình đại học và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho học sinh. Các tín chỉ này được công nhận ở hơn 1.000 trường đại học tại Hoa Kỳ và là một bước chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình đại học.

 

Bạn cần tìm hiểu thêm về:

Tư vấn chọn trường đại học quốc tế

Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM và thông tin chi tiết

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế ISHCMC - American Academy có hiệu trưởng mới, trường quốc tế, ISHCMC American Academy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

theo: mangduhoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017