Trường quốc tế dành cho Nữ - Annie Wright School

(Trường trung học quốc tế) Annie Wright School là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên đỗ điểm SAT cao nhất (1800). Điểm nổi bật khác của Annie Wright School là kích thước lớp tương đối nhỏ, trung bình là 10 sinh viên mổi lớp.

Sự kiện: trường trung học quốc tế

Thành lập năm 1884, Annie Wright School là một trong những trường giành cho nữ sinh lâu đời, giàu truyền thống và di sản văn hóa nhất bờ Tây nước Mỹ. Rất nhiều truyền thống của Annie Wright School còn được duy trì tới ngày nay.

Cho đến ngày nay, Annie Wright School vẫn luôn nhận được sự trung thành và hâm mộ của gia đình các cựu học sinh, sinh viên bởi danh tiếng lớn của các chương trình đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách toàn diện…Annie Wright School cung cấp một kinh nghiệm giáo dục thống nhất trên toàn cầu ở các ngành ngoại ngữ, du lịch, và văn hóa học ở các cấp độ từ lớp 9 đến lớp 12.

Annie Wright School, trung hoc quoc te my, truong pho thong quoc te my, truong pho thong than thien

Annie Wright School, trung hoc quoc te my, truong pho thong quoc te my, truong pho thong than thien

Hàng năm, Annie Wright School có khoản 140 sinh viên theo học với tỷ lệ 50% sinh viên nội trú, 25% là học viên quốc tế, 10% là sinh viên da màu.

Annie Wright School là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên đỗ điểm SAT cao nhất (1800). Điểm nổi bật khác của Annie Wright School là kích thước lớp tương đối nhỏ, trung bình là 10 sinh viên mổi lớp.

Annie Wright School cũng cung cấp khóa tiếng Anh dự bị giành cho sinh viên quốc tế (ESL).

Trường trung hoc Bromsgrove

Trường trung học King Edward

Du học trường quốc tế Brookline High School

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế dành cho Nữ - Annie Wright School, truong trung hoc quoc te, Annie Wright School, tuyen sinh truong pho thong quoc te, quoc te my, du hoc my, truong trung hoc than thien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017