Du học trường quốc tế Brookline High School

(trường trun học quốc tế) Brookline High School là một trường khá lớn với lượng sinh viên gần 1900 người. Các sinh viên khắp nơi đều được chào đón đến với một môi trường quốc tế thực sự với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia.

Trung học quốc tế University senior college (USC)

Trung học quốc tế St. Croix Lutheran, Mỹ

Trường Sidcot - Winscombe

Sự kiện: trường trung học quốc tế

Có rất ít thành phố ở Mỹ lại có mối liên hệ gần gũi với nền giáo dục đào tạo như ở Boston. Nhiều sinh viên quốc tế tìm đến đây học tập vì đây là ngôi nhà của những học viện hàn lâm danh tiếng và tỷ lệ dân cư có trình độ cao. Vì vậy cũng dễ hiểu khi Boston trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với các học giả trẻ trên khắp thế giới.

Brookline High School, truong trung hoc quoc te, truong hoc than thien, du hoc my

Brookline là một vùng ngoại ô chỉ cách trung tâm Boston 15 phút. Dù nằm ngay cạnh Boston, với khoảng 60 ngàn dân, Brookline vẫn giữ được bản sắc riêng của mình. Brookline không chỉ là một vùng phụ cận của Boston; Brookline có nhiều những viện bảo tàng, khu mua sắm, nhà hát, công viên và một khu trượt tuyết công cộng dành cho tất cả mọi người.

 

Với nhiều nỗ lực để đạt được trình độ hàn lâm, trường Brookline Public School tự hào nằm trong top 30 trường của bang cung cấp các khóa học hàn lâm AP ở một số bộ môn. Các sinh viên được khuyến khích tự giác trong học tập và nhận được sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo và các tư vấn viên.

Brookline High School là một trường khá lớn với lượng sinh viên gần 1900 người. Các sinh viên khắp nơi đều được chào đón đến với một môi trường quốc tế thực sự với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia.

 

Trường cung cấp chương trình thể thao liên trường lớn nhất New England gồm 71 đội với hơn 40 môn thể thao khác nhau như Hockey trên băng, Golf và Soccer.

PHÍ 1 NĂM: USD 29,000

Phí này bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Vì sao chọn Đại học quốc tế Leeds Metropolitan

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học trường quốc tế Brookline High School, Brookline High School, truong trung hoc quoc te, truong hoc than thien, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017