Trung học quốc tế St. Croix Lutheran, Mỹ

(Trường quốc tế) Trường St.Croix đào tạo học sinh từ lớp 6 trở lên. Mỗi học sinh quốc tế đều được một học sinh bản xứ hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập cũng như trong hội nhập với cuộc sống.

Sự kiện: trường quốc tế

 

Trên diện tích 30 ha, trường St. Croix Lutheran có hai khu nội trú đầy đủ tiện nghi, hơn 20 câu lạc bộ dành cho năng khiếu và thể thao như kịch nghệ, âm nhạc, báo chí, ngoại giao, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền… Với 80% học sinh bản xứ, các học sinh quốc tế dễ dàng thích nghi với môi trường bản địa, hòa nhập vào nền văn hóa mới và phát huy khả năng ngoại ngữ nhanh chóng.

 


Trường St.Croix đào tạo học sinh từ lớp 6 trở lên. Mỗi học sinh quốc tế đều được một học sinh bản xứ hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập cũng như trong hội nhập với cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sắp xếp giờ dạy phụ đạo ngôn ngữ, các môn chính khóa để giúp du học sinh tiếp thu tốt hơn chương trình học tại trường. Những học sinh có kết quả học tập tốt (trên 3,5 dựa theo thang điểm 4) thường có cơ hội nhận học bổng khuyến học của trường.

 

Tùy theo nguyện vọng và nhu cầu của học sinh, nhà trường cũng sắp xếp cho một số học sinh quốc tế được ở trong gia đình bản xứ, phần lớn là ở tại gia đình giáo viên của trường để có thêm điều kiện giúp các em nhanh chóng hoàn thiện ngôn ngữ và bắt kịp chương trình học tập tại trường. Ngoài ra, trại hè quốc tế của trường bắt đầu vào tháng 7 hằng năm có sự tham gia của học sinh ở độ tuổi trung học từ nhiều quốc gia khác nhau đến trau dồi tiếng Anh, làm quen các môn học chính thức kết hợp du lịch và giao lưu văn hóa.

 

Tổng chi phí học tập và ăn ở: 24.300 USD một năm.

 

Kỳ khai giảng: Khóa trung học chính thức ngày 25/8 và chương trình trại hè quốc tế ngày 3/7.

 

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung học quốc tế St. Croix Lutheran, Mỹ, Trung học quốc tế, phổ thông quốc tế, St. Croix Lutheran

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017