Trường đại học quốc tế Macquarie

Trường Đại học Macquarie đặc biệt nổi tiếng về các ngành Business, Education, Language, Law, Humanities & Social Science. Ngoài ra còn có các ngành đào tạo khác như Media and Philisophy, Environmental and Life Sciences ...

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Trường Đại học Macquarie - Trường đại học tiên tiến của Úc, là một trong những trường đại học đứng đầu tại Úc với trên 29.000 sinh viên trong đó có 7.000 sinh viên quốc tế. Năm 2006, trường đạt tối đa 5 sao ở 10 tiêu chuẩn đánh giá, giúp trường đứng vào nhóm những trường đại học tốt nhất của Úc cùng với những trường cổ nhất và nổi tiếng nhất của Úc.

Bên cạnh đó, Trường còn là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp cơ hội nghiên cứu, phương pháp giảng dạy nghiên cứu và thực nghiệm, và chương trình học tập linh động. Trường có Trung tâm Nghiên cứu Protein tổng thể (Proteomics) đầu tiên trên thế giới, Trung tâm nghiên cứu sinh vật vũ trụ (Astrobiology) liên kết với NASA và Trung tâm từ điển quốc gia của Úc. Nằm tại Sydney, trường có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và cộng đồng quốc tế.

 

Macquarie, truong dai hoc Macquarie

Hình minh hoạ, chủ đề truong dai hoc Macquarie


Sinh viên tốt nghiệp tại Macquarie luôn là những người thành công nhất và các khoá học, các khoa và đội ngũ giảng viên đạt đẳng cấp quốc tế. Trường cung cấp các khoá học chuyên ngành đào tạo đại học, thạc sỹ tín chỉ hoặc nghiên cứu và tiến sỹ.

Cơ sở đào tạo chính của trường đặt tại thành phố Sydney, thành phố cảng tuyệt đẹp của Úc thuộc bang New South Wales. Nơi có khí hậu ôn hoà, tháng lạnh nhất là tháng 7 và tháng nóng nhất là tháng 1 và 2. Nhiệt độ trung bình khoảng 250C (770F) nhưng đôi khi có thể lên đến 400C (1040F) vào ngày nóng nhất.

Các ngành đào tạo:

Trường đặc biệt nổi tiếng về các ngành Business, Education, Language, Law, Humanities & Social Science. Ngoài ra còn có các ngành đào tạo khác như Media and Philisophy, Environmental and Life Sciences…

Điều kiện nhâp học:

- IELTS 6.5 hoặc TOEFL 580

- Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 loại xuất sắc hoặc tốt nghiệp Foundation hoặc tốt nghiệp Diploma hoặc đang học đại học. Những học sinh chưa đủ điều kiện vào thẳng đại học có thể học tại Foundation hoặc Diploma tại SIBT (Sydney Institute of Business and Technology). SIBT là cơ sở thuộc trường ĐH Macquarie. Sinh viên tốt nghiệp khoá Foundation được chuyển tiếp vào năm thứ 1 và sinh viên tốt nghiệp Diploma được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Macquarie.

- Sau đại học: Bằng đại học hoặc tương đương phù hợp với yêu cầu của trường; đã học những môn yêu cầu bắt buộc hoặc có kinh nghiệm.

 

Macquarie, truong dai hoc Macquarie

Trường đại học quốc tế Macquarie

Chương trình MBA

Khoa Business của trường Macquarie có danh tiếng trên thế giới về đào tạo ngành quản lý. Trường được xếp hạng 1 trong các trường vùng châu Á Thái Bình Dương, xếp thứ 50 trên thế giới về đào tạo MBA và đứng đầu về chất lượng học sinh (Economist Intelligence Unit, Which MBA? Global Full-time MBA Rankings 2004) tương đương với vị trí thứ nhất trong đào tạo MBA tại Úc (Australian Financial Review BOSS Magazine, 2004, 2003, 2002) và nằm trong 40 trường hang đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo chuyên viên ngạch business, đứng thứ 3 trên thế giới về kinh nghiệm đào tạo và phát triển cá nhân.

Khoá học 1 năm với mức chi phí AU$ 48.000

Điều kiện nhập học:

- Bằng đại học và ít nhất 5 năm kinh nghiệm hoặc;
- Bằng đại học với điểm TB ít nhất 3.3/4.0 với ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoặc;
- Đã tốt nghiệp Postgraduate Diploma hoặc Master of Management;
- Có điểm GMAT là một lợi thế.

Đào tạo tiếng Anh:

Tại Trường Đại học Macquarie, có Trung tâm giảng dạy và Nghiên cứu tiếng Anh quốc gia (NCELTR) cung cấp các khoá học tiếng Anh cần thiết cho các bạn sinh viên trước khi vào học Đại học hoặc các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Đây cũng là một trung tâm IELTS và tổ chức thi IELTS hàng tháng.

Học phí

Tiếng Anh: AU$ 300 – 350/ tuần

Đại học: AU$17.500 - $19.200/ năm

Sau đại học:  từ AU$ $12000 trở lên/ năm

Sinh hoạt phí: AU$ 12.000/ năm (theo yêu cầu của Đại sứ quán).

Học bổng:

- Macquarie University International Scholarships: Học bổng toàn phần và bán phần học phí cho sinh viên xuất sắc cấp bặc đại học và sau đại học tín chỉ.
- International Macquarie University Research Scholarships: Học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế làm tiến sĩ nghiên cứu.

- International Postgraduate Research Scholarships: Học bổng toàn phần học phí cho sinh viên sau đại học nghiên cứu. xin học bổng vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 8.

*** Lưu ý: Những thông tin chi phí trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học quốc tế Macquarie, Trường đại học quốc tế Macquarie, Macquarie, truong quoc te Macquarie, dai hoc Macquarie, truong dai hoc Macquarie, truong dai hoc tai uc, ĐH Macquarie hoc bong ĐH Macquarie, hoc bong ĐH Macquarie 2012, Macquarie University

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017