Trường đại học quốc tế Bond tại Úc

(Trường đại học quốc tế) Đại học Bond tọa lạc tại thành phố Gold Coast thuộc bang Queensland, Australia. Đây là đại học tư thục có truyền thống học thuật ưu việt và một trong những đại học hàng đầu thế giới.

Sự kiện: Trường đại học quốc tế

Tin liên quan:

Trường đại học Bond:

Thông tin về đại học Bond, bang Queensland, Australia sẽ được giới thiệu tại Triển lãm QS World Grad Schools Tour lúc 17h-20h ngày 3/11 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề trường đại học quốc tế

Trường có 3 kỳ nhập học mỗi năm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học cũng như hoàn tất hầu hết các chương trình sau đại học chỉ trong một năm. Sinh viên được học cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy quốc tế trong lớp học quy mô nhỏ, đảm bảo sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp và tiếp thu bài học hiệu quả. Cơ sở vật chất và phương tiện học tập hiện đại của trường giúp sinh viên phát huy hết khả năng học tập của mình.

Chuyên ngành đào tạo của đại học Bond

Đại học Bond có 4 phân khoa năng động và đa dạng gồm: Khoa học xã hội nhân văn, kinh doanh, luật, khoa học sức khỏe và y khoa Trường hiện cung cấp nhiều khóa học với nhiều lựa chọn cho sinh viên như: kinh doanh, truyền thông, khoa học sức khỏe, luật, phát triển đô thị, công nghệ thông tin, tâm lý, khoa học thể thao, kế toán, quan hệ quốc tế và nhiều ngành học trong các lĩnh vực khác.

Trường tập trung chủ yếu vào công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho học sinh cơ hội thực tập và trao đổi kinh ngiệm như một phần trong khóa học. Điều này giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như đáp ứng và đối mặt trước áp lực công việc trên phạm vi toàn cầu.

Môi trường đa văn hoá tại đại học Bond

Đại học Bond có mạng lưới đội ngũ cựu sinh viên và tình nguyện viên rộng lớn. Hiện, 50% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế tạo cho Bond trở thành môi trường đa văn hóa có thể trao đổi quan niệm và kinh nghiệm sống lẫn nhau. Với mạng lưới rộng khắp, đại học Bond tạo điều kiện cho sinh viên theo học dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới

Liên hệ: Email: [email protected] hoặc điện thoại: +61 7 5595 1024 - Tham khảo: http://www.bond.edu.au/

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học quốc tế Bond tại Úc, Trường đại học quốc tế Bond, Du học Úc, Trường đại học quốc tế Bond tại Úc, Đại học Bond, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017