Đại học Bond, Australia

(Đại học quốc tế) Trường lại được chứng nhận 5 sao trên 9 lĩnh vực đánh giá – nhiều hơn bất kì trường nào trên toàn nước Úc.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Bond là một trong những trường Đại Học được thành lập lâu đời trong nhóm những trường Đại Học dẫn đầu. Kiến trúc của Trường tạo nên sự uy nghiêm, mang tính chất sư phạm với những hàng đá Sa Thạch. Khuôn viên trong Trường với những hồ nước nhân tạo cho sự yên tĩnh và thoải mái trong học tập.

 

Bond University, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc, thong tin du hoc, tuyen sinh dai hoc quoc te

 

Trường Đại học Bond là trường đại học tư thục đặt tại Robina, Gold Coast, Queensland, Australia. Trường nằm trên một khu vực hướng xuống một hồ nước nhân tạo.

Tháng 8 năm 2007, trường nhận được điểm cao nhất cho 10 lĩnh vực theo đánh giá của Cẩm nang các trường đại học tốt 2008 (Good Universities Guide 2008) – nhiều hơn bất kì một trường đại học nào khác trên toàn nước Úc. Tháng 8 năm 2009, một lần nữa, trường lại được chứng nhận 5 sao trên 9 lĩnh vực đánh giá – nhiều hơn bất kì trường nào trên toàn nước Úc.

 

Bond University, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc, thong tin du hoc, tuyen sinh dai hoc quoc te

Các ngành đào tạo:

- Ngôn ngữ Ứng dụng

- Kinh doanh và Công nghệ Thông tin

- Truyền thông

- Tội phạm học và Pháp y

- Khoa học Sức khoẻ và Y tế

- Khách sạn, Du lịch

- Nhân văn và Ngôn ngữ

- Luật

- Tâm lý và Khoa học ứng xử

- Bất động sản và Phát triển bền vững

Giảng đường, phòng  Nghiên cứu, phòng Hướng dẫn và trợ giúp mọi việc cho Sinh viên, là những tiện ích có tại tòa nhà Trung tâm của Đại Học. Nhà hàng, quán cà phê, quán bar dành cho Sinh viên nằm xung quanh hồ, và những tiện nghi trong khuôn viên Trường dễ dàng cho việc đi lại giữa tất cả các khoa trong Trường.

 

Bond University, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc, thong tin du hoc, tuyen sinh dai hoc quoc te

 

Những tiện ích học tập tại Bond đạt tiêu chuẩn Quốc tế, những Giảng đường ứng dụng kỹ thuật cao, dải Tần rộng mới nhất, hệ thống máy tính kết nối không dây, và những Thư viện thuộc loại tốt nhất nước Úc.

 

Nét đặc trưng của Trường là trang bị đầy đủ lý thuyết của các ngành học, các Sinh viên sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất trong việc học tập, giải trí của mình. Trường cũng tạo một nếp sống lành mạnh, khuyến khích sự giao tiếp của Sinh viên với xã hội bên ngoài, cũng như với chính các Sinh viên giữa các khoa trong trường.

 

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế Úc qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Bond, Australia, Bond University, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc, thong tin du hoc, tuyen sinh dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017