Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE) là một trong những thành viên của ĐHQG-HCM, được thành lập hơn 10 năm nay, luôn lấy “chất lượng – uy tín” là kim chỉ nam trong sứ mệnh “trồng người” của mình.

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE hãnh diện là một trong những chương trình thành công nhất hiện nay, với số lượng sinh viên chuyển tiếp sang các nước Hoa Kỳ – Anh  Úc – New Zealand cao nhất cả nước. CIE cũng đã vận hành thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, như một sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng cho sinh viên và phụ huynh.

Chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học (UCP)

Là chương trình liên kết được ký kết giữa ĐHQG-HCM và các trường đại học Hoa Kỳ. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ học giai đoạn đầu tại CIE, sau đó chuyển tiếp sang Hoa Kỳ để hoàn tất chương trình Cử nhân và nhận bằng do trường đại học Hoa Kỳ cấp. Hiện chương trình đang đào tạo các ngành: Kinh doanh / Quản lý, Quản lý Khách sạn – Nhà hàng và Công nghệ Thông tin.

 

Trung tâm đào tạo quốc tế CIE

Trung tâm đào tạo quốc tế CIE


Tại CIE, toàn bộ nội dung giảng dạy, giáo trình, phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá sinh viên đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Chương trình hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế.

 

Bắt đầu vận hành từ năm 2001 với đối tác đầu tiên là Đại học Houston-Clear Lake (Texas), đến nay, chương trình Cử nhân Hoa Kỳ đã mở rộng hệ thống đối tác với 16 trường đại học Hoa Kỳ như Đại học Houston (Texas), Đại học Truman State (Missouri), Đại học Missouri St. Louis (Missouri) và 12 đại học công lập bang Oklahoma.

Chương trình liên kết đào tạo bậc Cao học (GCP)

Chương trình Hợp tác Đào tạo Thạc sĩ Hoa Kỳ là chương trình liên kết được ký kết giữa ĐHQG-HCM và các trường đại học Hoa Kỳ. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ học giai đoạn đầu tại CIE, sau đó chuyển tiếp sang Hoa Kỳ để hoàn tất chương trình Thạc sĩ và nhận bằng do trường đại học Hoa Kỳ cấp. Hiện chương trình đang đào tạo các ngành: Kinh doanh / Quản lý.

 

Tại CIE, toàn bộ nội dung giảng dạy, giáo trình, phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá sinh viên đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Chương trình hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình anh ngữ du học & GMAT

Chương trình Anh ngữ học thuật tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc để học viên có thể sử dụng hiệu quả trong môi trường học tập nước ngoài. Ngoài ra, chương trình cũng giúp học viên phát triển các kỹ năng học thuật như thuyết trình, thảo luận nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng đọc sách và tra cứu thông tin…để có thể hòa nhập với cộng đồng du học quốc tế.


 

Trung tâm đào tạo quốc tế CIE

Chương trình anh ngữ du học & GMAT - Trung tâm đào tạo quốc tế CIE

 

Chương trình luyện thi GMAT được thiết kế bởi nhóm giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy GMAT của CIE nhằm trang bị cho học viên chương trình GCP, hoặc các bạn dự định du học trực tiếp Hoa Kỳ những kiến thức cơ bản nâng cao về Toán và tiếng Anh để có thể đạt điểm cao trong ký thi GMAT.

CIE luôn có những phần học bổng giá trị cho sinh viên xuất sắc, Cần thêm thông tin về Chương trình đào tạo, đối tác liên kết quốc tế, học bổng và các khoá học, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CIE - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Cơ sở A: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. HCM
Tel: 08 3911 8311 (4 lines)
Fax: 08 3911 8314

Cơ sở B: 301-303 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
Tel: 08 3927 4480 (4 lines)
Fax: 08 3927 4478
Email: [email protected] Website: www.cie.edu.vn

Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Trung tâm đào tạo quốc tế CIE )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, chuong trinh lien ket dao tao bac dai hoc, chuong trinh anh ngu du hoc va GMAT, trung tam dao tao quoc te dai hoc quoc gia TPHCM, dai hoc quoc te, truong quoc te tai tp hcm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017