Cơ sở mới của Anh văn Hội Việt Mỹ tại Nguyễn Kiệm

Với hơn 30 phòng lab theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) 679 Nguyễn Kiệm vừa được khai trương với thiết kế mỗi phòng phù hợp với tâm lý lứa tuổi của người học.

Có diện tích sử dụng hơn 1.600 m2 và sức chứa hơn 2.000 học viên, trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) ở Nguyễn Kiệm được thiết kế hiện đại, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên. Tất cả hệ thống 30 phòng học tại đây được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học chú trọng đến các chi tiết về thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của từng nhóm đối tượng học viên và có tính tương tác rất cao.


Trung tâm anh văn Hội Việt Mỹ - VUS tkhai trương cơ sở mới

 

Lớp học sống động tại VUS. Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ


Phòng học dành cho các em thiếu nhi được thiết kế, bài trí với nhiều nhân vật hoạt hình các em yêu em thích, màu sắc tươi vui, nhiều tranh ảnh, trò chơi không chỉ giúp các em thoải mái khi đến lớp mà còn hỗ trợ trong việc học tiếng Anh cho trẻ. Phòng học dành cho học viên độ tuổi trưởng thành thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng động gần gũi với môi trường làm việc tại các văn phòng, công ty. Ngoài ra, sự rộng rãi và thoáng mát giúp những người đã đi làm khi đến lớp như được thư giãn, từ đó có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức ngôn ngữ.

Tại các phòng chức năng hiện đại như phòng Lab, thư viện..., học viên có thể tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính quy. Đồng thời, việc tiếp cận với những đầu sách mới tham khảo Anh ngữ mới sẽ khuyến khích việc học của mỗi người, tăng khả năng tìm tòi, tự học. Phòng lab với trang bị hiện đại là nơi học viên có thể tăng cơ hội thực hành, nhất là việc luyện các bài thi TOEFL iBT trên máy tính…

Việc chọn địa điểm học tập vừa chất lượng vừa thuận lợi cho việc đưa đón con em luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Trong khi khu vực quận Gò Vấp là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, nhu cầu học tập của người dân ngày càng cao thì những trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế chưa nhiều. Vì thế, Anh Văn Hội Việt Mỹ khai trương cơ sở thứ 15 tại 679 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP HCM.

Trung tâm được đặt tại tòa nhà Ánh Dương, đối diện siêu thị Big C và các đơn vị hành chính sự nghiệp, nơi tập trung đông dân cư của quận Gò Vấp. Việc khai trương trung tâm này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học Anh ngữ của người dân nơi đây, góp phần vào việc phát triển kinh tế của quận Gò Vấp.

Hiện, Anh Văn Hội Việt Mỹ có 15 trung tâm giảng dạy ở TP HCM với hơn 1.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam được các tổ chức danh tiếng cấp chứng chỉ về khả năng giảng dạy Anh ngữ.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ tại Nguyễn Kiệm

679 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp. ĐT: 08 3848 9876, website: www.vus.edu.vn

 

Bạn cần biết:

Tiếng Anh du học tại VUS

Tiếng Anh: Giới thiệu các Trung tâm Anh Ngữ trong nước

 

 

Kenhtuyensinh

Theo: Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS