Anh văn hội Việt Mỹ

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS): Giới thiệu chương trình, học phí các khoá học tiếng Anh như: Tiếng anh thiếu nhi, anh văn giao tiếp, địa chỉ các chi nhánh cũng như lịch khai giảng mới nhất

Giới thiệu VUS - Anh văn hội Việt Mỹ:

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn có 30.000 học viên thường xuyên theo học, với 10 cơ sở phân bố ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận lợi cho học viên trong việc lựa chọn các địa điểm học. Hệ thống cũng là đơn vị có số lượng giáo viên đông đảo với trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và nhiều giải thưởng cao quý khác như:  Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành hàng Giáo dục  - Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…  Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín của nhà trường đối với học viên cũng như đối với các bậc phụ huynh.


Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ

Trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 - Tel: 3925 9800

Các chi nhánh đào tạo của VUS tại TP HCM

  1. 72bis Võ Thị Sáu, Quận 1-Tel: 3820 6742
  2. 78 Võ Thị Sáu, Quận 1-Tel: 3820 5965/66
  3. 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 - Tel: 3932 6112
  4. 243-245 Khánh Hội, Quận 4 - Tel: 3943 3416/17
  5. 218 Nguyễn Trãi, Quận 5-Tel: 6261 2096
  6. 25-27 An Dương Vương, Quận 5-Tel: 3830 5914/15
  7. 135 An Dương Vương, Quận 5-Tel: 3830 5210
  8. 105 Cộng Hòa, Quận Tân Bình-Tel: 6292 2080/81
  9. 201/36A Út Tịch, Quận Tân Bình-Tel: 3811 2844

Là địa chỉ học Tiếng Anh lý tưởng

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên.

Có thể nói, thành tích xuất sắc của các học viên VUS trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trong những năm qua là điểm nổi bật vượt trội, đồng thời là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học tại đây.

VUS – nơi đào tạo nhiều thủ khoa Anh ngữ

Hiện nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ có số lượng học viên lớn nhất TP.HCM với hơn 150.000 lượt học hàng năm. Theo thống kê của VUS, học viên tốt nghiệp các khóa học Anh ngữ tại đây đều đủ khả năng dự thi và nhận các chứng chỉ quốc tế phổ biến trên thế giới như Cambridge Flyers, TOEIC Bridge, TOEIC, TOEFL iBT, IELTS… Kết quả cho thấy hàng loạt học viên của VUS đã được vinh danh qua các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Mới đây nhất, Hoàng Nguyễn, 12 tuổi, học viên VUS cơ sở 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã trở thành tân thủ khoa trong kỳ thi TOEIC Bridge quốc tế được tổ chức vào tháng 11/2011. Em cũng là học sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt điểm số TOEIC Bridge tuyệt đối tính đến thời điểm này. Cô Hoàng Thị Ân – phụ huynh của Hoàng Nguyễn chia sẻ: “Việc lựa chọn VUS cho con học tiếng Anh như chọn được mảnh đất tốt để gieo hạt mầm. Phương pháp giảng dạy sinh động ở VUS đã giúp bé lãnh hội nhanh chóng và luôn hào hứng với các giờ học tiếng Anh!”. Với trình độ Anh ngữ xuất sắc và nắm kiến thức xã hội vững vàng, Hoàng Nguyễn đã vượt qua 180 câu hỏi của kì thi TOEIC Bridge để đạt điểm số tuyệt đối 180/180 điểm, số điểm mà rất ít học sinh trên thế giới đạt được.

Đến nay, hầu hết các học viên tốt nghiệp từ VUS đều tìm được học bổng của nước ngoài hay được nhận vào làm việc tại các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Nếu theo đuổi mục tiêu du học, kết quả học tập tại VUS giúp học viên chuẩn bị tốt kỹ năng Anh ngữ để theo học các trường đào tạo bằng tiếng Anh ở nước ngoài. Như vậy, có thể nói, VUS là cái nôi đào tạo ra rất nhiều học viên xuất sắc - đặc biệt là nhiều thủ khoa trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế, từ đó tiếp sức cho các học viên dễ dàng đạt được thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Môi trường học tập và giảng dạy quốc tế

Những thành tích vượt trội trên của học viên có được là nhờ VUS luôn đặc biệt chú trọng xây dựng môi trường học tập thuận lợi, sinh động, đồng thời hợp tác với nhiều tổ chức danh tiếng để mang đến chất lượng giảng dạy Anh ngữ quốc tế cho học viên.

Hiện nay, các trung tâm của VUS trải rộng khắp các quận trên địa bàn TP.HCM. Trong năm 2011, VUS đã khai trương thành công 2 cơ sở mới tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất – 28 Trường Sơn và 422 Phan Xích Long, Phú Nhuận. Đầu năm nay, VUS tiếp tục đưa vào hoạt động cơ sở mới tại khu vực vòng xoay Phú Lâm – 61 – 63 Bà Hom, Quận 6, nâng tổng số cơ sở của VUS lên 11 cơ sở. Điều này tạo nhiều thuận lợi hơn cho phụ huynh và học viên trong việc lựa chọn địa điểm học. Hệ thống campus được thiết kế và xây dựng đúng chuẩn quốc tế, thư viện multimedia rộng rãi, hiện đại, kết nối internet hỗ trợ tối đa cho việc học và luyện tập để học viên hoàn toàn tự tin trước các kỳ thi quốc tế.

 

Về chuyên môn, VUS có hai đối tác chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ và Anh quốc: Đại học CUNY (The City University of New York) - trường Đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ và OUP (Oxford University Press) – NXB hàng đầu của Anh quốc. Thông qua hai đối tác danh tiếng này, VUS có được sự hỗ trợ về chuyên môn rất lớn, chẳng hạn như giảng viên VUS thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn qua các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề … Nhờ vậy, VUS luôn cập nhật được những giáo trình học cũng như phương pháp dạy tiên tiến nhất thế giới, giúp học viên tiếp cận với những chương trình chuẩn quốc tế như sinh viên ở nước ngoài.

 

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình cập nhật, chương trình học sinh động, đội ngũ giảng viên giỏi đã mang đến cho học viên của VUS nền tảng Anh ngữ vững chắc. Những nỗ lực không ngừng của VUS đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ xã hội qua số lượng học viên không ngừng tăng, đồng thời là đối tác của nhiều tổ chức lớn như: Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Thành Ủy TP.HCM… và mới đây nhất, VUS được Sở GD&ĐT tin tưởng chọn là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại TP.HCM hợp tác triển khai chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh bậc Tiểu học TP.HCM theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Chính phủ.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

ĐT: (08) 3925 9889, website: www.vus.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Anh văn hội Việt Mỹ, Anh văn hội Việt Mỹ, học phí Anh văn hội Việt Mỹ, học tiếng anh tại Anh văn hội Việt Mỹ, Anh văn hội Việt Mỹ nguyễn thị minh khai, Anh văn hội Việt Mỹ Phan Xích Long, VUS, VUS Nguyễn Thị Minh Khai, VUS Nam Kỳ Khởi Nghĩa,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 43 bình luận)

Hoc IELTS
Tôi muốn cho con học IELTS .bắt đầu từ cơ bản thì học phí bao nhiêu thời gian bao lâu mới có thể đạt được IELTS 4.0. Mong sớm được trả lời
()()
học anh văn
Tôi có 1 cháu 9 tuổi muốn đăng ký học anh văn vở lòng giá bao nhiêu?
()()
Học Anh Văn Giao Tiếp
Cho e hỏi học anh văn giao tiếp 1 tuần bao nhiêu ngày, và 1 khóa học như vậy bao nhiêu tiền vậy?
()()
Tiếng anh giao tiếp
cho e hỏi e muốn họa tiếng anh giao tiếp thì học phí là bao nhiêu và thời gian bao lâu.
()()
Lịch thi TOEIC 2015
Xin chào! e muốn biết lịch thi toeic để có kế hoach học và đăng kí dự thi năm 2015.Rất mong nhận được câu trả lời. Chân thành cảm ơn!
()()
Tiếng Anh Giao Tiếp
Nay tôi muốn học tiếng anh giao tiếp phí học là bao nhiêu và học trong bao lâu ,và khi học xong có thể thi chứng chỉ tại TT . Mong được trả lời sớm.Xin cảm ơn
()()
Lịch khai giảng Toiec 2015
Tôi năm nay 30 tuổi. Cho tôi hỏi học phí 1 khóa Toiec là bao nhiêu? Lịch khai giảng 2015.
()()
Luyện thi toeic
Em muốn học TOEIC 400 cho em hỏi có cần thi xếp lớp gì ko ạ? Học phí bao nhiêu và thời gian học khoảng bao lâu?
Em thấy có cơ sở của VUS nằm trên đường Liên Tỉnh 5, đây có phải là chi nhánh của VUS ko?? Em xin cảm ơn
()()
Tu van
Toi muon hoc tieng Anh giao tiep thi thoi gian va hoc phi nhu the nao? Vuilong tu van dum. TKS!
()()
Học phí
Cho tôi biết học phí của khóa học là bao nhiêu,thời gian học là bao lâu, giờ học cho phù hợp với mọi thành phần,để tiện sắp xếp,Cám ơn bạn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017