Triễn lãm giáo dục Singapore 2013

Hàng năm RVi Centre đều tổ chức các buổi Triển lãm Giáo dục có sự tham gia của đại diện tuyển sinh các trường danh tiếng ở Singapore cung cấp đầy đủ thông tin để các em có thể chọn được trường và ngành học phù hợp nhất.
RVi Centre là Trung tâm Tư vấn du học Singapore hàng đầu với hệ thống trên 30 trung tâm ở 10 nước Đông Nam Á, chúng tôi vinh dự và tự hào khi là người mang đến rất nhiều học bổng cho các em học sinh có cơ hội được đi du học để các em phát triển tri thức, tư duy và mang đến cho các em một tương lai tươi sáng.

 

Triễn lãm giáo dục Singapore 2013


Một trong những việc làm quan trọng hàng đầu là cung cấp đầy đủ thông tin để các em có thể chọn được trường và ngành học phù hợp nhất. Chính vì vậy hàng năm RVi Centre đều tổ chức các buổi Triển lãm Giáo dục có sự tham gia của đại diện tuyển sinh các trường danh tiếng ở Singapore. Đến với Triển lãm Giáo dục Singapore lần này, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

-    Gặp gỡ Đại diện Tuyển sinh các trường SP Jain, SIM, PSB, SMU, Curtin

-    Tham gia đặt câu hỏi và trả lời trực tiếp về ngành học, điều kiện nhập học, học bổng…

-    Tham dự bài thi thử tiếng Anh và có cơ hội nhận học bổng bằng tiền mặt với trị giá lên đến 03 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

-    Cơ hội nhận học bổng từ 30%-80% học phí.

-    Tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn qua việc trao đổi với các Đại diện Tuyển sinh.

-    Buffet trưa miễn phí (tại Bình Dương)

-    Được tặng cẩm nang hướng dẫn của các trường.

 

Triễn lãm giáo dục Singapore 2013


Thông tin về các trường tham dự:

1. Học viện quản lý Singapore (SIM):

Tập đoàn SIM là đơn vị cung cấp các giải pháp đào tạo giáo dục tư nhân lớn nhất và toàn diện nhất Singapore. Từ năm 1964, chúng tôi đã có những đóng góp đáng kể vào việc phát triển nguồn nhân lực của Singapore. Hiện nay, SIM Global Education (SIM GE) có tổng số học sinh là 21.500 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế.

SIM GE cung cấp chương trình bằng cấp du học chất lượng cao thông qua việc liên kết với các trường đại học được thành lập tại Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sĩ, bao gồm: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Viện quản lý khách sạn quốc tế Thụy Sĩ IMI, Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Sheffield, Đại học Buffalo, Đại học bang New York.

Các chương trình cho sinh viên quốc tế:

Bậc Cao đẳng: Kế toán, nghiên cứu Quản lý, Kinh tế

Bậc Cao đẳng nâng cao: Quản lý khách sạn quốc tế

Bậc Đại học: máy tính và Hệ thống thông tin, hệ thống an ninh kỹ thuật số, đa phát triển game và đa phương tiện, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Kinh tế, Kế toán Tài chính, Tài chính Ngân hàng, Kinh doanh, Kinh tế Tài chính, Kinh tế và Quản lý, Hệ thống thông tin và Quản lý, Quản lý, Toán học và Kinh tế, Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Luận lý học và Quản lý chuỗi cung ứng.

2. Học viện PSB

Học viện PSB (Productivity Standard Board), là một trong những học viện lớn nhất ở Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo .

PSB Academy liên kết với các trường đại học danh tiếng như Đại học Newcastle (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học London (Anh), Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand) mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore. PSB Academy còn là 1 trong 19 đối tác của Đại học Cambridge về Tiếng Anh. Học xá được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và những phương tiện giải trí dịch vụ cho sinh viên.

Chương trình đào tạo: Tiếng Anh các cấp độ, Quản trị Kinh doanh, Điện & Kỹ thuật điện tử/Thiết kế cơ khí, Tài chính và Kế toán, Kinh doanh Quốc tế , Cử nhân truyền thông, Cử nhân Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Điện máy, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

3. Đại học Curtin Singapore:

Trường đại học Curtin thành lập năm 1986 tại Western Australia, ngay từ khi mới thành lập, trường đã cung cấp chương trình học tại Singapore. Năm 2008, trường mở khu học xá tiện lợi, hiện đại, với kinh phí lên đến 20 triệu SGD tại Singapore. Các lớp học vơi qui mô nhỏ không quá 100 sinh viên tạo ra môi trường học tập với sự tương tác cao giữa sinh viên và giảng viên. Giảng viên có thể dễ dàng nắm được học lực của từng sinh viên để có biện pháp hỗ trợ thích hợp. Đại học Curtin đã vinh dự nhận được chứng nhận Edu Trust của bộ giáo dục Singapore.

Các chương trình đào tạo: Cử nhân Thương mại, Cử nhân Y tá  (chương trình chuyển đổi), Cử nhân Báo chí Truyền thông, Chứng chỉ Dự bị Đại học, Chứng chỉ Anh văn Tổng quát, Cao đẳng Công nghiệp Sáng tạo, Cao đẳng Thương mại, IELTS

 


Vào cửa miễn phí

BÌNH DƯƠNG:

  • Thời gian: 09:30 – 15:00 ngày thứ bảy 09/03/2013
  • Địa điểm: Khách sạn Thắng Lợi: 210 Thích Quảng Đức, TX. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

TP. HỒ CHÍ MINH:

  • Thời gian: 09:00 – 12:30 ngày chủ nhật 10/03/2013
  • Địa điểm: Khách sạn Kim Đô: 133 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

RV Centre SaiGon

ĐT: 0862 991 992

Địa chỉ: 77A Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, T.P Hồ Chí Minh

Website: www.rvcentre.edu.vn; http://saigon.rvcentre.edu.vn

Email: [email protected]


Lưu ý: Các bạn tham gia bài test vui lòng đăng kí trước bằng cách gửi email đến địa chỉ [email protected] - [email protected] hoặc gọi điện thoại : 08- 62991-991    08-62991992.

 


Cơ hội duy nhất chỉ một ngày, đừng bỏ lỡ!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triễn lãm giáo dục Singapore 2013, triễn lảm du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Cty tư vấn du học RVi Center

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017