Bậc phụ huynh ngày nay có xu hướng cho con học tiếng Anh từ nhỏ nhưng lại khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Cùng điểm qua TOP 8 trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao dành cho trẻ em mầm non.

1. Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em Apollo

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo được thành lập từ năm 1994, là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ đến trường học cũng như trong cuộc sống, Apollo xây dựng cho trẻ con đường học vấn, tiến tới tương lai.

Apollo thiết kế khá nhiều phương pháp trau dồi tiếng Anh, từ học theo nhóm, qua video, bài hát, sách ảnh cho đến học trực tuyến. Từ đó khuyến khích các bé giao tiếp với giáo viên nước ngoài và bạn bè trong lớp, giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ tốt hơn. Bên cạnh đó, việc học với 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm uy tín không những nâng cao tiếng Anh mà còn bổ trợ kiến thức cho việc học tập tại trường.

Địa chỉ: Tầng 1 – 4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP. HCM (028 7307 0888 – 028 7109 2666)

2. Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em NewSky tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và được chọn lọc kỹ càng đã thổi niềm đam mê học tiếng Anh cho bao thế hệ Anh ngữ trẻ em.

Tại trung tâm giáo viên người Việt và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn, phù hợp với nghề dạy học và thân thiện với học viên. Đồng thời môi trường học tập hiện đại, thoải mái, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết. Đặc biệt trung tâm còn có các suất học bổng tiếng Anh trẻ em dành cho các bé hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện học ngoại ngữ tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11. (Liên hệ trực tiếp văn phòng NewSky để biết chi tiết).

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 090 999 01 30 – (028) 3601 6727

3. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Đây là trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng tại TP. HCM với nhiều chi nhánh cũng như số lượng học viên theo học. Không chỉ đào tạo tiếng Anh cho người lớn, Anh văn Hội Việt Mỹ còn có các chương trình riêng đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến thiếu niên.

Lựa chọn VUS cho con em theo học, trẻ sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên thân thiện, am hiểu tâm lý học sinh giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đồng thời môi trường học tập vui vẻ, sáng tạo giúp các bé phát huy sức sáng tạo của mình cùng với nâng cao tính tự lập.

Địa chỉ: Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 3 925 9889

TOP 8 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em mầm non - Ảnh 1

Trung tâm tiếng Anh VUS nổi tiếng với chất lượng dạy học và là môi trường năng động để con tiếp xúc với tiếng Anh

4. Trung tâm ILA

ILA được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chi nhánh trải dài khắp cả nước cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, 100% vốn nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học tại đây.

Trung tâm ILA là nơi đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge với nguồn giáo viên được đào tạo bài bản. Các chương trình học luôn được cập nhật liên tục cùng với kết hợp nhiều tài liệu giảng dạy từ phim ảnh, báo chí đến học trực tuyến giúp học viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích, không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn bổ sung các kiến thức trong cuộc sống.

Địa chỉ: 46 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 3521 8788

5. Hội đồng Anh British Council

Việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm thực sự mang lại nhiều lợi thế cho trẻ sau này. Trước mắt, ở độ tuổi mầm non, trẻ có khả năng tiếp thu nhiều loại ngôn ngữ khác nhau tốt hơn so với các độ tuổi lớn hơn. Trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn và nhớ cũng lâu hơn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng dạy con học tiếng anh và sử dụng ngôn ngữ của trẻ sau này.

Khi giải đáp câu hỏi nên cho con học tiếng Anh ở đâu một trong những trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay chính là Hội đồng Anh British Council. Tại Hội đồng Anh, hệ thống lớp học tiếng anh được phân theo nhiều cấp bậc để tiện cho phụ huynh lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng của trẻ. Hệ thống lớp học ở đây gồm có:

Learning Time With Timmy – Khóa học cho trẻ 5 tuổi được thiết kế bởi các chuyên gia tiếng anh toàn cầu;

Tiếng anh tiểu học Primary Plus;

Learning English Kids – Ứng dụng Playtime.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại British Council, với các cách dạy trẻ học tiếng Anh hiện đại, trẻ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh cơ bản với người nước ngoài.

Thông tin thêm:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: +84 1800 1299

6. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là thành viên chính thức của hệ thống trường Việt Mỹ. VASS là một trong những trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn Quốc tế nhờ hệ thống lớp học phân cấp bài bản theo từng độ tuổi. Ngoài ra, chương trình học không chỉ đáp ứng nhu cầu cho lứa tuổi trẻ nhỏ và còn cho người lớn với các khóa luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Điểm mạnh của trung tâm VASS chính là chương trình và phương pháp giảng dạy ưu việt, dễ tiếp thu và dễ ghi nhớ. Trẻ sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Anh ngữ VASS có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hàng ngày. Đây chính là một gợi ý đáng tham khảo cho câu hỏi nên cho con học tiếng anh ở đâu.

7. Trung tâm Anh ngữ Yola

Một trong những trung tâm Anh ngữ có nhiều cơ sở dạy học trên toàn quốc nhất, Anh ngữ Yola hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em tại nhiều tỉnh thành. Hiện tại, Anh ngữ Yola đang ứng dụng tốt 02 hình thức dạy học là trực tiếp tại lớp và dạy học online, mở rộng tối đa khả năng tiếp cận ngôn ngữ với nhiều trẻ em trên toàn quốc.

Anh ngữ Yola đang áp dụng 03 phương pháp giảng dạy chính:

Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này đặt trẻ vào những môi trường sử dụng tiếng anh chuyên biệt để trẻ làm quen dần với tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua những bài hát, câu chuyện, sự vật xung quanh, trẻ dần quen với tiếng anh và biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của mình.

Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học.

8. Trung tâm tiếng Anh AMA

Đây là hệ thống anh ngữ có quy mô lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng nhiều chi nhánh trong và ngoài nước. Với những ai muốn đi du học thì đây chính là trung tâm tiềm năng nhất.

Chương trình học dựa theo khung giáo dục Hoa Kỳ, sử dụng giáo trình của nhà xuất bản Macmilian – UK

Trẻ được học tập thông qua học nhóm nên sẽ tương tác lẫn nhau tốt nhất

Trang thiết bị phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế giúp việc hoc thuận lợi nhất.

Tổng hợp những câu thành ngữ về trẻ em bằng tiếng Anh

Mẹ của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết giúp con đạt IELTS 8.0 từ năm 8 tuổi

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp