Bạn muốn du học Phần Lan? Bạn muốn du học những chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh? Bạn không biết những trường đại học nào tại Phần Lan giảng dạy bằng tiếng Anh?

Những điều cần biết về du học Phần Lan bằng tiếng Anh năm 2022

Những điều cần biết về du học Phần Lan bằng tiếng Anh năm 2022

Là một quốc gia Châu Âu có sự phát triển phồn thịnh và sở hữu ngôn ngữ riêng biệt, du học sinh muốn du học Phần Lan cần biết gì khi theo học chương trình...

1. Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK (JAMK University of Applied Sciences)

Tiếng Anh được coi là một trong những điều kiện quan trọng nhất để gia nhập Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK tại Phần Lan. Ngoài ra, trường cung cáp giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các khoa của trường đại học mang đến một bầu kông khí yên tĩnh kích thích sinh viên học tập và giáo dục bằng các phương tiện kỹ thuật và công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên Sau Đại học có khả năng đáp ứng các yêu cầu gần đây của lĩnh vực khoa học.

Trường cung cấp 3 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho chuyên ngàn Engineerig& Transportation, Nursing và Economics.

TOP 3 trường đại học đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Phần Lan - Ảnh 1

TOP 3 trường đại học đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Phần Lan

2. Trường Đại học Vaasan

Đại học Vaasan được thành lập năm 1968 gần trung Vaasan. Trường nằm trong khu vực khuôn viên gần biển mới nhất của Phần Lan. Đây là nơi lớn thứ hai trong việc cung cấp các nghiên cứu kinh doanh trên khắp Phần Lan. Trường Đại học Vaasan có hai khối ngành hot nhất đó là Triết học và Công nghệ. Các khối ngành này được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên tài năng. Đây là một lựa chọn rất tốt cho những ai mong muốn học gần biển. Hay muốn theo đuổi một ngôi trường Đại học hiện đại, tiên tiến tại Phần Lan.

3. Trường Đại học KHUD Lab

LAB ra đời từ sự sáp nhập của 2 ngôi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti và Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa vào cuối năm 2019. LAB tập trung vào các hoạt động giáo dục và nghiên cứu vào đổi mới, kinh doanh và công nghiệp. Thế mạnh của LAB nằm ở năng lực đổi mới nền kinh tế tuần hoàn, thiết kế, thương mại hóa các đổi mới. 

LAB hợp tác với hơn 300 tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới với mục đích giúp sinh viên và giảng có cơ hội học tập trao đổi và nghiên cứu quốc tế rộng khắp. Cùng với các đối tác quốc tế, LAB xây dựng đa dạng các chương trình và cơ hội trải nghiệm quốc tế. Hàng năm, trung bình khoảng 20% sinh viên của LAB hưởng lợi từ những chương trình này. Mỗi năm LAB đón nhận khoảng 330 sinh viên trao đổi hoặc giáo sư thỉnh giảng, biến LAB trở thành một trong những cộng đồng học thuật quốc tế sôi động. LAB cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ (tiếng Anh) trong 4 lĩnh vực

  • Y tế và Dịch vụ Xã hội
  • Công nghệ
  • Kinh doanh
  • Du lịch và Khách sạn

> TOP 3 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Phần Lan

> TOP 3 trung tâm tư vấn du học Pháp được đánh giá cao

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp