Bạn quan tâm đến du học Pháp và cần sự hỗ trợ để hoàn thành hồ sơ? Hiện nay đang có rất nhiều trung tâm tư vấn du học, sau đây là 3 trung tâm tư vấn du học Pháp được đánh giá cao.

TOP 3 trung tâm tư vấn du học Pháp được đánh giá cao - Ảnh 1

Bạn đã biết đến trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín sau đây chưa?

1. Du học CHD

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD được thành lập vào năm 2003 bởi đội ngũ các nhà quản lí giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học trong nước cũng như các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Cho đến nay CHD đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tại Việt Nam với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, CHD luôn được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi tuyển sinh học sinh, sinh viên du học nhiều nước trên thế giới, điển hình là: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ai Len, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,... Từ khi thành lập đến nay, CHD đã làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh đi học các chương trình như: Đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ,...

Sứ mệnh

CHD là cầu nối với các nền giáo dục hiện đại trên thế giới, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh, nơi chắp cánh cho những giấc mơ Việt đến với tri thức mới.

Tầm nhìn

CHD luôn cố gắng và làm việc không ngừng nghĩ để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ để không phụ sự kì vọng và tín nhiệm của Quý đối tác, Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Hành trình “Chắp cánh ước mơ” cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam luôn đầy rẫy những khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi vẫn hàng ngày cố gắng, với mong muốn “Đưa tri thức Việt vươn ra thế giới”, có thể giúp đỡ được nhiều học sinh, sinh viên có hoài bãi, ước mơ có thể phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển.

2. Việt Pháp Á Âu

Ra đời vào năm 2010, với hành trình 10 năm hoạt động nghiêm túc đáng tự hào, tổ chức giáo dục quốc tế Việt Pháp Á Âu đã trở thành đơn vị uy tín, luôn đi đầu trong ngành đào tạo tiếng Pháp và tư vấn du học Pháp tại Việt Nam, được cộng đồng Pháp ngữ ghi nhận và đông đảo học viên tin yêu. Được thành lập và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với nguồn nhân lực nước nhà, Việt Pháp Á Âu ước muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường hiện thực hoá giấc mơ du học và chinh phục các nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi trân trọng và tự hào là người định hướng, đặt nền móng bước đầu cho hành trình xây dựng sự nghiệp vững chắc của bạn và tham gia vào công cuộc kiến tạo nhân sự chất lượng cao cho Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn du học, Việt Pháp Á Âu thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các bạn học sinh và phụ huynh trước ngưỡng cửa du học nơi xứ người. Do đó Việt Pháp Á Âu cam kết đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình từ khi làm thủ tục cho tới suốt thời gian du học.

Dịch vụ của Việt Pháp Á Âu:

Tư vấn và xây dựng lộ trình du học Pháp:

  • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Định hướng chọn trường, chọn ngành phù hợp
  • Xây dựng lộ trình du học Pháp bằng tiếng Pháp, du học Pháp bằng tiếng Anh
  • Xây dựng lộ trình du học Canada bằng tiếng Pháp

Hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ du học Pháp:

  • Hỗ trợ đánh giá và xây dựng hồ sơ du học Pháp & Canada
  • Chỉnh sửa hồ sơ du học hoàn hảo nhất

Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin học bổng du học Pháp:

  • Tư vấn, cập nhật về các loại học bổng du học Pháp và Canada
  • Cung cấp thông tin & đánh giá năng lực để lựa chọn học bổng tối ưu nhất
  • Hướng dẫn quy trình xin học bổng & viết bài luận để tăng khả năng giành học bổng từ các trường học sinh quan tâm

Địa chỉ: Phòng 1702, Tòa A1 Nguyễn Cơ Thạch, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

3. VFE - Vietnam France Exchange

VFE được điều hành bởi các cựu du học sinh, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài có tâm huyết, tình cảm và trách nhiệm với đất nước, con người Việt Nam. VFE được hình thành nhằm thực hiện chức năng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế thông qua công tác tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, xúc tiến các hoạt động trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ với các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng Pháp ngữ. Những hoạt động giáo dục, thương mại và dịch vụ của VFE sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và có năng lực cạnh tranh, có khả năng thích ứng với điều kiện và hoàn cảnh của thời đại hội nhập quốc tế, nhằm tận dụng được nguồn lực quý giá về tri thức và các quan hệ hợp tác quốc tế sẵn có để thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và quảng bá nền văn hóa truyền thống con người Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Tầm nhìn

Năm 2020, VFE đã đạt mục tiêu là tổ chức có vị thế hàng đầu cả nước trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế. Đến năm 2025, VFE sẽ duy trì vị thế của mình, đồng thời đóng góp vào công tác kết nối, trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ giữa Việt Nam và các quốc gia tiên tiến, đặc biệt là các nước nói tiếng Pháp, gây dựng được uy tín và chất lượng trong cả cộng đồng quốc tế Pháp ngữ nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung. VFE đặt mục tiêu cho đến năm 2030 sẽ thiết lập một kết nối trường tuyển sinh – sinh viên – nhà tuyển dụng, là đại diện tuyển sinh, tuyển dụng cho các trường, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Đồng thời, VFE sẽ phát triển mạng lưới sinh viên Việt Nam tại Pháp vững mạnh, góp phần dẫn lối cho nhiều thế hệ du học sinh tiếp nối.

Sứ mệnh

VFE có trách nhiệm đào tạo tiếng Pháp trong một môi trường học tập tích cực, chủ động; thực hiện các công tác hướng nghiệp quốc tế nhằm xây dựng cho học sinh sinh viên Việt Nam một lộ trình học tập tối ưu để giúp học sinh và sinh viên Việt Nam có cơ hội được phát triển bản thân, được trang bị và rèn luyện các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp, ý thức và trách nhiệm cộng đồng, có năng lực cạnh tranh; tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao thích ứng với xu thế hội nhập quốc tế, đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước. VFE cũng có sứ mệnh giữ gìn và phát triển cộng đồng Pháp ngữ, đưa cộng đồng Pháp ngữ ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tổng hợp những học bổng du học nước Pháp hấp dẫn nhất

5 ngành nghề hiện đang thiếu hụt nhân lực tại Pháp

Khánh Như - Kênh Tuyển Sinh