Tin nhanh tuyển sinh ngày 21-03

(Tuyển sinh 2012) thí sinh khi làm hồ sơ ĐKDT chỉ ghi mã ngành và tên ngành chung, sau khi trúng tuyển nhà trường sẽ tổ chức phân vào các chương trình đào tạo cụ thể căn cứ vào nguyện vọng và kết quả học tập của sinh viên.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Một mã ngành cho 2 chương trình đào tạo

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - cho biết trường thống nhất chỉ có một mã ngành chung cho 2 chương trình đào tạo ở những ngành vừa đào tạo hệ kỹ sư kỹ thuật và sư phạm kỹ thuật.

 

Theo đó, thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi chỉ ghi mã ngành và tên ngành chung, sau khi trúng tuyển nhà trường sẽ tổ chức phân vào các chương trình đào tạo cụ thể căn cứ vào nguyện vọng và kết quả học tập của sinh viên.

Bắt giảng viên dỏm

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa bắt khẩn cấp Đặng Thị Thái Thục (31 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản và trộm cắp.

 

Theo kết quả điều tra, sáng 10-3 Thục biết được thông tin ở Đại học Đà Nẵng có tổ chức hội thảo nên tìm đến để “nghe” thông tin. Tại đây, Thục làm quen và xin số điện thoại của chị H.T.B. (24 tuổi, trú quận Hải Châu). Sau đó, lợi dụng chị B. sơ hở, Thục đã móc túi lấy trộm điện thoại iPhone 4 nhưng bị chị B. phát hiện và truy đuổi đưa về công an.

 

Đấu tranh với Thục, cơ quan công an còn phát hiện đối tượng liên quan đến nhiều vụ chiếm đoạt tài sản khác.

 

Trước đó, bà L.T.Q. (trú quận Hải Châu) đến Công an quận Hải Châu trình báo vào khoảng tháng 8-2011, thông qua quen biết Thục tự giới thiệu mình là giảng viên tại ĐH Đà Nẵng, có quan hệ rộng rãi nên có thể “chạy” được suất cho con gái bà Q. vào Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. Vì vậy, đã hai lần bà Q. đưa cho Thục 50 triệu đồng để chạy chọt. Sau khi nhận tiền thì Thục ỉm luôn.

 

Không chỉ vậy, Thục cũng mang danh “giảng viên” để lòe nhiều cá nhân, đơn vị khác. Thục đến một phòng vé máy bay trên đường Yên Bái để mua vé máy bay đi Đà Lạt với giá gần 6 triệu đồng (khứ hồi) nhưng lợi dụng việc quen biết nhân viên tại đây Thục xù luôn. Tiếp đó, Thục lại đến phòng vé máy bay của chị N.T.H. (39 tuổi, quận Hải Châu) mua nợ hai vé máy bay khứ hồi chặng Đà Nẵng - Sài Gòn - Singapore với tổng cộng hơn 14 triệu đồng và hẹn khoảng một giờ sau sẽ quay lại trả tiền. Sau khi cầm được vé, Thục mang đến phòng vé khác bán lại được gần 10 triệu đồng.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: tonghop)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh tuyển sinh ngày 21-03, Tin nhanh tuyen sinh 21-03, Tong hop tin tuyen sinh moi nhat, tuyen sinh 2012, bat giang vien dom, trung ma nganh, ma nganh moi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

trường đại học sư phạm hà nội 2
sao em không thấy có chỉ tiêu của trường đại học sư phạm hà nội 2
()()
những trường thi khối A1
cho hỏi những trường đại học nào tổ chức thi khối A1 ở trong địa phận của hà nội.Vì em muốn thi vào trường có khối A1 nhưng trường đó không tổ chức thi. em xin cảm ơn!
()()
Thắc mắc về đơn ĐKDT và chỉ tiêu của ĐH Y Dược TPHCM
1/ Trong mục 2 cua đơn ĐKDT có phần ngành và chuyên ngành. Nếu em đăng kí vào ngành dược của Đại học Y Dược TPHCM thì phải điền 2 cái đó đều là Dược học đúng không ạ?
2/ Trong mục 13 của đơn ĐKDT có ghi nơi nộp hồ sơ ĐKDT và mã đơn vị ĐKDT. Nếu em nộp tại Sở giáo dục và đào tạo trên đường Lê Thánh thì phải điền mã đơn vị ĐKDT là gì?
3/ Em nghe thông tin là đại học Y Dược TPHCM năm nay sẽ giảm chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Nhưng trong cuốn Những Điều cần biết lại ghi tổng chỉ tiêu của ĐH Y Dược TPHCM năm nay là 2760. Còn năm ngoái là 1610. Vậy có phải ĐH Y Dược TPHCM tăng gần gấp đôi chỉ tiêu không ạ?
Em xin cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017