Tìm hiểu về học bổng trung học tư thục khi du học tại Anh

Du học Anh: Môi trường học trong các trường công chủ yếu là sinh viên bản xứ nên đòi hỏi trình độ tiêng Anh đầu vào của học sinh phải thực sự tốt thì mới theo kịp được chương trình.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Tin liên quan:

Sinh viên và phụ huynh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn thầy Yong Fang, Giám đốc tuyển sinh của trường Bosworth - một trong những trường nội trú hàng đầu tại Anh vào hồi 11:30 - 12:30 ngày 02/03/2012 tại văn phòng GSE-beo 58 Ngọc Khánh, Hà Nội.

Nếu như ở Việt Nam, người ta luôn quan niệm học tại các trường công lập tốt hơn trường tư, thì tại Anh, điều đó cần được cân nhắc một cách kỹ càng hơn.

Môi trường học trong các trường công chủ yếu là sinh viên bản xứ nên đòi hỏi trình độ tiêng Anh đầu vào của học sinh phải thực sự tốt thì mới theo kịp được chương trình. Bên cạnh đó, đa phần các trường công lập không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và quản lý sinh viên quốc tế nên nếu bản thân học sinh không có ý thức tự giác trong việc học tập và cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc bị lơ là việc học.

 

Du hoc Anh: Hoc bong trung hoc tu thuc tai Anh

Tìm hiểu về học bổng trung học tư thục khi du học tại Anh

 

Khác với trường công, trường tư bố trí cho mỗi sinh viên đều có một trợ giảng ngay từ thời gian đầu tiên của khoá học. Những người trợ giảng này sẽ gặp gỡ với các em một cách thường xuyên để trao đổi về việc học cũng như có trách nhiệm hướng dẫn các em nộp hồ sơ vào đại học.

Các lớp học A-level luôn duy trì với sĩ số thấp tạo ra môi trường học tập tốt cho học sinh. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn của giáo viên hơn.

Nhà trường cũng có những báo cáo về tình hình học sinh và đặc biệt là chế độ quản lý việc đi học đúng giờ, hoặc nghỉ một cách rất nghiêm ngặt thông qua hệ thống quản lý. Nếu nhận thấy có bất cứ điều gì hơi đáng lo hoặc cần phải quan tâm, trường sẽ liên lạc với bố mẹ hoặc đại diện của trường tại Việt Nam để thông báo tình hình và tìm cách giải quyết tốt nhất. Còn với những khó khăn trong cuộc sống, trường cũng có đội ngũ chuyên viên chăm sóc và hỗ trợ có thể tư vấn, giúp đỡ cho các em mọi vấn đề khó khăn, kể cả những vấn đề ngoài phạm vi trường lớp.

Một số trường A-level nổi tiếng tại Anh do GSE-beo làm đại diện đang cấp học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho các sinh viên Việt Nam.

1. Trường Nội trú Bosworth: Trường tọa lạc tại Northampton - một thành phố nằm ở trung tâm của England, cách London 1 giờ đi tàu. Trường được thành lập vào năm 1977, được đánh giá cao và kiểm định chất lượng bởi cơ quan chuyên kiểm tra các tiêu chuẩn giáo dục Ofsted. Trường Bosworth luôn tự hào với thành tích học tập vượt trội của các học sinh và tỷ lệ đậu vào các trường đại học danh tiếng không ngừng tăng lên theo từng năm.
2. Cao đẳng Kings College

Với địa điểm học tập lý tưởng tại 3 thành phố nổi tiếng: Oxford, London, Bournemouth, hệ thống trường Kings Colleges được xếp thứ 8 trong số 350 trường đào tạo A level tại Anh. Sĩ số một lớp là 6 đến 10 em, tạo điều kiện cho giảng viên theo dõi quá trình học tập của từng cá nhân học sinh, giúp đỡ các em chu đáo và tốt hơn. Hơn 95% học sinh học chương trình A level được tuyển vào Top 30 trường đại học của Anh quốc.

Học phí: £17.680/năm

 

Du hoc Anh: Hoc bong trung hoc tu thuc tai Anh

Hình minh hoạ, chủ đề Du hoc Anh: Hoc bong trung hoc tu thuc tai Anh

 

3- Trường nội trú Stover School Devon

Trường Stover là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt nhất khu vực Tây Nam nước Anh. Trường Stover có thể mạnh đào tạo ở một số môn học Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ. Trong năm 2010, tỷ lệ học sinh đỗ A Level của trường là 98%.

Học phí : £7.298 * 3 học kỳ = £21.894

4- Trường nội trú The Royal Wolverhampton School

Royal Wolverhampton là một trường nội trú lâu đời, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách sân bay Heathrow, London chỉ 2 giờ đi ô tô và cách sân bay Birmingham 50 phút ô tô. Với những phương tiện học tập hiện đại như vậy, trường mới đây đã nhận được đánh giá “Xuất sắc” trong báo cáo của tổ chức OFSTED. Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể đăng ký ở lại trường.

Học phí: £8.540 * 3 học kỳ = £25.620

5- Trường Nội trú Bournemouth Collegiate School

Bournemouth Collegiate nằm cách London 1,5 giờ đi tàu về phía nam. Trường Bournemouth Collegiate có nhiều môn học đa dạng, chương trình ngoại khóa phong phú để phát triển toàn diện về tri thức, văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao... Trường có 80% học sinh là người Anh còn lại là học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Năm 2010, hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm A* - A. Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford.

Học phí: £7.338* 3 học kỳ = £22.014

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc Anh qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo GSE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về học bổng trung học tư thục khi du học tại Anh, Du hoc Anh: Hoc bong trung hoc tu thuc tai Anh, Du hoc anh, thong tin du hoc anh, du hoc, du hoc trung hoc tu thuc, hoc bong,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017