Tập đoàn Kaplan, sở hữu bởi tập đoàn The Washington Post của Mỹ. Với vốn đầu tư 2,6 tỷ USD sở hữu bởi công ty truyền thông Wasington. Kaplan hiện có cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 1triệu lượt sinh viên đến từ hơn 600 địa phương trên toàn thế giới.


Tìm hiểu về du học Singapore của Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ - Ảnh 1

Có mặt tại Singapore vào năm 1989 với gần 18.000 sinh viên đang theo học hiện nay. Với 2 khu học xá cực kỳ hiện đại toạ lạc ngay trung tâm tài chính Orchard Road của Singapore, rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt và giải trí của sinh viên

Được chọn là trung tâm khảo thí TOEFL, được trao giải thưởng chất lượng Giáo dục Singapore - Xếp thứ 3 trong số “các trường Đại học được yêu thích nhất tại Singapore” (theo báo cáo của Jobscentral Learning)

Học phí và chi phí học tập rẻ hơn các Quốc gia nói tiếng Anh khác. Dễ dàng chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc, …sau 1 năm học .


Tìm hiểu về du học Singapore của Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ - Ảnh 2

 

Tìm hiểu về du học Singapore của Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ - Ảnh 3Các chương trình đào tạo tại Kaplan - Singapore:

- Chương trình tiếng Anh : dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể theo học một khoá tiếng Anh tại khoa ngôn ngữ và giáo dục của trường. Có rất nhiều khoá cho sinh viên lựa chọn bao gồm: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, luyện thi Toefl, ngữ pháp, nghe - nói. Khai giảng hàng tháng.

- Khoá dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11.

- Chương trình Cao đẳng - Đại học (2,5 - 3 năm):

Cử nhân thương mại (đơn ngành và song ngành): Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Logistics, Quản lý Đầu tư, Chứng khoán, Ngân hàng, Kế toán, Du lịch Khách sạn, Hệ thống Thông tin trong Kinh doanh, Khoa học máy tính,…

- Chứng chỉ sau ĐH (6 tháng)

- Thạc sĩ (1 năm)

Khi đăng ký nhập học và hoàn thành xong khoá Cao Đẳng của Kaplan học sinh có cơ hội nhận 50% học phí cho trọn khoá học Đại học. Ngoài ra, tất cả các học sinh đi tham dự hội thảo đều nhận được sự hỗ trợ của đại diện trường tại Việt Nam thủ tục làm hồ sơ, dịch thuật dịch vụ hoàn toàn miễn phí và tặng vé máy bay.

Ông Robney, đại diện tuyển sinh khu vực Châu Á của trường sẽ giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo và các cơ hội học bổng của trường vào lúc : 18h, thứ sáu, ngày 05/11/2010, tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.

 

Tìm hiểu về du học Singapore của Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ - Ảnh 4

 

Đăng ký hội thảo xin vui lòng liên hệ Đai diện trường tại Việt Nam:

Công ty Tư vấn Giáo dục mạng lưới Quốc tế - INEC

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP HCM

ĐT: (08) 39 381 080 – 39 381 081 Tư vấn trực tiếp: 0902 490 488

Email: inec@vnn.vn hoặc hanh@inec.vn

Yahoo: inec.tuvanonline4@yahoo.com

Skype: hanh.inecwww.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com

( Ngoài ra, INEC còn tuyển sinh du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Hà Lan, New Zealand, Thuỵ Sỹ...)

 

Theo Bưu Điện Viêt Nam