Gần đây, Kênh tuyển sinh thường nhận được những câu hỏi của các bạn đọc về bộ sách ETS TOEIC 2018. Vậy ETS TOEIC là gì? Cùng Kênh tuyển sinh đi vào tìm hiểu về bộ sách ETS TOEIC bạn nhé.

Cập nhật lịch thi TOEIC 2 tháng cuối năm 2018

Nơi đăng ký thi TOEIC và thủ tục đăng ký thi TOEIC

ETS là gì?

ETS là tên viết tắt của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service), một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển và công bằng trong ngành giáo dục thông qua công việc nghiên cứu cùng biên soạn những chương trình kiểm tra và đánh giá trình độ sử dụng ngôn ngữ với quy mô rất lớn, trong đó có những bài thi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chẳng hạn: TOEFL, TOEIC, SAT, GRE.....

Tìm hiểu về bộ sách ETS TOEIC 2018 - Ảnh 1

Được thành lập từ năm 1947, trong suốt gần 60 năm hoạt động, ETS luôn cam kết tuân thủ tuyệt đối tiêu chí về chất lượng, độ tin cậy và công bằng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình. Cho đến nay ETS đã phát triển và tổ chức hơn 50 triệu bài thi hàng năm tại hơn 180 quốc gia với hơn 9000 điểm thi trên toàn thế giới.

Các sản phẩm và dịch vụ được ETS phát triển đa dạng với mục đích đánh giá chính xác kiến thức và kỹ năng, thúc đẩy quá trình dạy và học cũng như hỗ trợ phát triển giáo dục đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ các cá nhân, các tổ chức giáo dục – đào tạo cho đến các cơ quan chính phủ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

ETS TOEIC là gì?

ETS TOEIC là giáo trình ôn luyện TOEIC do ETS phát hành, bởi vậy, nó được đánh giá rất cao về độ sát với đề thật, cung cấp cho thí sinh những đề thi thử vô cùng chất lượng, hỗ trợ tốt cho kì thi TOEIC.

Tìm hiểu về bộ sách ETS TOEIC 2018 - Ảnh 2

Phiên bản ETS TOEIC 2018 vừa xuất bản gần đây đang là bộ sách mới nhất và HOT nhất trên thị trường sách luyện thi TOEIC. Với phiên bản mới năm 2018 của TOEIC ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi TOEIC mới sắp được áp dụng ở Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Cho những bạn mới chưa biết về các bộ sách ETS trước đó, ETS TOEIC là bộ sách luôn nằm trong TOP tài liệu TOEIC được học viên, giáo viên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi TOEIC nên các đề luyện tập trong sách có cấu trúc và độ khó bám rất sát với đề thi thật.

Download bộ sách ETS TOEIC 2018

Thời gian vừa qua, cộng đồng học Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và hoang mang bởi việc thông báo đổi cấu trúc đề thi TOEIC từ ETS. Hiện tại, format bài thi TOEIC mới đã áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc, và không lâu nữa sẽ áp dụng tại Việt Nam. Bộ sách ETS TOEIC 2018 này chính là tài liệu đầu tiên có các bài Test biên soạn theo cấu trúc mới, đây thực sự là tin vui với các học viên đang ôn luyện TOEIC.

Tìm hiểu về bộ sách ETS TOEIC 2018 - Ảnh 3

Vẫn giống với phiên bản 2016, phiên bản ETS TOEIC 2018 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Mình sẽ upload bản PDF + Audio Listening ngay bên dưới để các bạn không có điều kiện mua sách có thể tải về, sử dụng trên điện thoại, tablet hay laptop, PC cho tiện lợi.

Các bạn có thể tìm và douwload bộ sách ETS TOEIC 2018 trên các website.

Với bộ sách ETS TOEIC 2018 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với cấu trúc mới của bài thi TOEIC sắp tới. Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn trong quá trình luyện thi TOEIC.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Học TOEIC cho người mất căn bản, học TOEIC cho người mới bắt đầu như thế nào?

Đánh giá cấu trúc bài thi TOEIC mới nhất 2019