Tìm hiểu qui định mới về Visa du học Anh

Du học Anh: Tìm hiểu thông tin mới nhất về qui định Visa du học: Bộ di trú Anh vừa công bố một số quy định mới về visa nhằm mục đích giảm tình trạng lạm dụng visa qua con đường du học.

Sự kiện: DU HOC ANH - VISA ANH - VISA

Bộ trưởng Bộ di trú Anh, Damian Green đã chính thức công bố danh sách những thay đổi hôm 14/2/2012.

Bộ cũng đã có thông báo sẽ ngừng cấp visa diện Tier 1 Post Study Work Visa mà cho phép du học sinh có thể ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp từ ngày 06 tháng 04 năm 2012 . Thay vào đó sẽ là hình thức visa mới Tier 1 Graduate Entrepreneur. Tuy nhiên, không mấy người có thể đáp ứng được điều kiện của visa theo diện này.

 

Visa du hoc anh

Hình minh hoạ, chủ đề tìm hiểu qui định mới về visa du học Anh

 

Quy định mới cũng sẽ yêu cầu những đối tượng tốt nghiệp xin visa làm việc theo diện Tier 2 (General) phải có xác nhận tuyển dụng từ một công ty được Cục bảo vệ biên giới nước Anh công nhận với công việc có mức lương tối thiểu £20,000 (hoặc cao hơn trong một số trường hợp).

Những thay đổi khác bao gồm:

Visa mới theo diện Tier 1 Graduate Entrepreneur  sẽ được giới thiệu và dành 1000 vị trí cho sinh viên đang làm việc ở lĩnh vực sáng tạo mà muốn tiếp tục ở lại làm việc và phát triển nhưng không đáp ứng yêu cầu của visa Tier 1 Entrepreneur.  Các doanh nhân theo quy định mới này sẽ có thể ở lại Anh và chuyển sang visa Tier 1 Entrepreneur route nếu có số vốn đầu tư cho kinh doanh là £50,000.

Số tiền chứng minh tài chính dành cho visa sinh viên và visa làm việc và thành phần phụ thuộc đi kèm sẽ tăng lên.

Việc làm dành cho đối tượng du học sinh quốc tế đang học ALevel hay dự bị đại học theo diện visa sinh viên Tier 4 Student Visas sẽ bị hạn chế, chỉ cho phép tối đa 1/3 thời gian khóa học. Còn đối với sinh viên đại học và sau đại học thì không có gì thay đổi. Sinh viên vẫn có thể sử dụng một nửa thời gian để làm việc và nửa thời gian còn lại là dành cho học tập và nghiên cứu.

Thời hạn visa dành cho sinh viên đại học tối đa là 5 năm.

Bộ trưởng Green phát biểu rằng chủ trương của chúng tôi là vẫn tiếp tục thu hút những sinh viên quốc tế ưu tú nhất nhưng chúng tôi cần phải sàng lọc lỹ lưỡng hơn để xét xem ai có thể đến Anh và họ được ở lại bao lâu.

Ngoài ra, Bộ di trú Anh cũng đang dự kiến công bố những quy định mới thay đổi dành cho visa định cư, lao động nước ngoài đang làm việc tại Anh, visa diện Tiers 2 and Tier 5 vào tháng tư tới.

 

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo workpermit)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu qui định mới về Visa du học Anh, Tìm hiểu qui định mới về Visa du học Anh, du hoc anh, visa du hoc anh, qui dinh visa du hoc anh, thu tuc du hoc anh, tim hieu du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017