Đừng để những thông tin đắt đỏ từ nước Anh làm bạn nhầm tưởng việc giảm được tối đa chi phí du học là mục tiêu duy nhất cho thành công của bạn Nếu bạn chọn một trường vì học phí rẻ hay có học bổng rất cao nhưng lại không đủ uy tín để bảo lãnh visa cho sinh viên quốc tế một cách ổn định, liên tục nằm trong danh sách “bị xem xét” của cục biên giới vương quốc Anh (UKBA), bạn nghĩ giấc mơ của mình có trọn vẹn? Cuối tháng 6/2014, khi 57 trường cao đẳng và 3 trường đại học bị kiểm tra là ví dụ chân thực nhất khiến bạn phải cân nhắc.

Bí quyết xin visa du học Anh năm 2014 đảm bảo thành công

Bí quyết xin visa du học Anh năm 2014

Nếu bạn chọn địa điểm học tại London để dễ dàng làm thêm trong khi trường bạn học không thể cho bạn giấy phép làm việc, liệu có phải là quyết định khôn ngoan hay không? Liệu bạn có nên đến một thành phố khác với chi phí chỉ bằng 1/3 London, thoải mái tiêu xài trong quỹ tiền của mình và có khoảng thời gian học tập cũng như trải nghiệm đáng nhớ tại Anh quốc mà không cần phải đi làm thêm?

Bạn cũng biết là sau khi tốt nghiệp, bạn không có được khoảng thời gian ở lại Anh quốc tìm kiếm việc làm từ 1-3 năm như Úc hay Canada, vậy có cách nào để bạn vẫn được ở lại mà không quá áp lực phải có việc làm ngay khi kết thúc chương trình học không? Hoặc nếu bạn đã từng trượt visa du học nước nào đó, phải làm thế nào để vẫn được cấp visa du học Anh? Một số câu hỏi trên để bạn thấy rằng, muốn du học Anh thành công, vấn đề không đơn giản chỉ là tiền bạc hay trường học.

Ba vấn đề bạn cần lưu ý trước khi đăng ký xin visa du học Anh

Thứ nhất: Bí quyết lựa chọn trường phù hợp và có chi phí thấp Đây sẽ là phần nội dung hấp dẫn nhất cho các bạn muốn săn học bổng du học Anh 2014. Hiện là thời điểm cuối cùng các trường nhận hồ sơ xin học bổng kỳ tháng 9/2014 và tháng 01/2015. Hội thảo sẽ liệt kê danh sách các trường đang cung cấp học bổng giá trị cao và hỗ trợ tối đa về hồ sơ để các bạn có thể kịp xin học bổng cho kỳ nhập học sắp tới. Bên cạnh các thông tin về học bổng, hội thảo cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các trường học có mức học phí dưới 10.000 bảng để tối đa hóa lựa chọn cho các bạn với mức kinh phí hạn chế. Thêm vào đó, thông tin về các trường được phép làm thêm hoặc thực tập hưởng lương cũng được trao đổi như một giải pháp hữu ích trong việc tiết kiệm chi phí du học mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập và gia tăng kinh nghiệm làm việc. Đọc thêm: Những cách tiết kiệm chi phí khi du học.

Bí quyết xin visa du học Anh

Bí quyết xin visa du học Anh

Thứ hai: Lựa chọn địa điểm học thế nào là hợp lý? Ngoài các trường tại London, ngày càng nhiều trường ở các thành phố khác cũng mở cơ sở đào tạo tại đây. Lựa chọn học tại London với chi phí đắt đỏ nhưng dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm, cùng hòa nhịp vào cuộc sống bận rộn và năng động hay lựa chọn thành phố nhỏ, yên bình, cạnh tranh ít, chi phí sinh hoạt siêu rẻ để tập trung học và khám phá, trải nghiệm thời gian quý báu tại Anh là băn khoăn của hầu hết các bạn trước khi đăng ký.

Hãy cùng lắng nghe các câu chuyện người thật việc thật từ du học sinh để có quyết định đúng đắn nhất cho mình. Với mục tiêu cung cấp một cái nhìn toàn cảnh, bên cạnh các câu chuyện về làm thêm, sinh sống, mua sắm, du lịch….còn có cả những kinh nghiệm “thất bại” khi đi làm mà không có giấy phép và phải chuyển về học tại đất nước khác của du học sinh.

Thứ ba: Những thông tin không thể bỏ qua để xin visa du học thành công Nếu như Úc, New Zealand hay Canada, các công ty tư vấn du học có thể nộp hồ sơ thay học sinh thì khi xin visa du học Anh, du học sinh cần trực tiếp đi nộp hồ sơ, tham gia phỏng vấn, chụp ảnh, lấy vân tay…tại Đại sứ quán. Do vậy, yêu cầu nắm rõ các thủ tục khi xin visa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tại hội thảo, ngoài việc cung cấp tài liệu và hướng dẫn chi tiết về quy trình xin visa, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp một số trường hợp khó khăn khi xin visa như: đã từng trượt visa tại nước khác, không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chưa được cấp bảng điểm hoặc bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp tại thời điểm xin visa…

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, visa du học Anh, học bổng du học Anh việc làm thêm khi chọn du học Anh có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín – là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Khoá học Kỹ năng giao tiếp thông minh:

Theo Eduvietglobal, link bài gốc: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-anh-voi-chi-phi-duoi-10-000-bang.html