Tìm hiểu học bổng trường nội trú Bosworth

Bosworth là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh. Trường nằm ở thành phố xinh đẹp Northampton, giữa hai thành phố Đại học Oxford và Cambridge và chỉ cách London một giờ đi tàu.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

> Trường nội trú Bosworth Independent College

Trường nội trú Bosworth tiếp tục tuyển sinh và dành những suất học bổng trị giá 60% học phí cho học sinh xuất sắc đăng ký khóa học khai giảng tháng 9/2012 và tháng 1/2013.

Ông Yong Fang, Giám đốc tuyển sinh của trường Bosworth sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng lúc 14h -17h ngày 24/5 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM và lúc 14h-17h ngày 28/5 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.


Khi đến dự thi, các em mang theo bản photo học bạ gần đây nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (nếu có).

Bosworth là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh. Trường nằm ở thành phố xinh đẹp Northampton, giữa hai thành phố Đại học Oxford và Cambridge và chỉ cách London một giờ đi tàu. Trường giảng dạy các khóa học tiếng Anh, phổ thông, chứng chỉ A và dự bị đại học dành cho học sinh từ 14 đến 20 tuổi.

Bosworth nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Trong năm 2011, 77,8% sinh viên của trường đạt kết quả A* – B trong kỳ thi A-level, 50% học sinh tốt nghiệp chương trình A-level của trường được nhận vào những trường đại học thuộc nhóm 25 trường hàng đầu Anh. Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân. Sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Nhiều học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học của trường đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambridge, Oxford, Học viện Kinh tế và Chính trị London, Imperial…


Bài thi học bổng bao gồm tiếng Anh và Toán. Học sinh đang học lớp 9,10,11 và 12 tại Việt Nam quan tâm đến khoá học A-level tại trường có thể đăng ký tham dự buổi giới thiệu về trường, phỏng vấn và làm bài thi học bổng với Sunrise Vietnam.

 

Bosworth Independent College là trường tư thục nội trú tại Northampton, được thành lập từ năm 1977. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A-level của trường được nhận vào các trường đại học Cambridge Univesity, Oxford University, London School of Economics, Imperial Univesity, University College of London (UCL), Warwick University, City University of London… và còn dành học bổng cho 3 năm ĐH. Bên cạnh khoá A-level, còn có các khóa học tiếng Anh, GCSE và Foundation cho sinh viên quốc tế.

 

Trường có khu ký túc cho sinh viên nam và nữ, từ khu ký túc, sinh viên có thể đi bộ đến khu học. Bosworth Independent College quản lý và chăm sóc sinh viên chặt chẽ việc học và sinh hoạt của sinh viên, bảo đảm bữa sáng, trưa và tối cho toàn bộ sinh viên tại trường.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, ĐT: 04.37261938, Email: [email protected]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu học bổng trường nội trú Bosworth, Tìm hiểu học bổng trường nội trú Bosworth, Bosworth, trường Bosworth, trường nội trú Bosworth, du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thong tin truong bosworth
Xin thöng tin trường chi tiết trươfng , có sân đá banh cho bé trai không . Có phòng tập thể dục không , thời tiết ? Môi trường xung quanh
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo Visco

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017