Tìm hiểu Đồ Họa Đa Truyền Thông Cùng MAT

(Tin học) Học viên tốt nghiệp từ MAT không phải lo lắng hay băn khoăn về công việc của mình, vì ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường bạn đã được định hướng nghề nghiệp và trang bị các kỹ năng làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Các bạn
Sự kiện: Tin Học

Theo Hiệp hội Phần mềm VN (Vinasa), các công ty phần mềm đa quốc gia đang nhắm đến VN như một thị trường nhân lực mới. Các công  ty lớn như IBM, Boeing, VinaGame, Global Cybersoft, FCG Việt Nam, TMA … từ nay đến  năm 2015 đang cần hàng chục ngàn nhân lực CNTT. Thế nhưng theo thống kê của Viện Chiến lược CNTT, các sinh viên CNTT mới ra trường thì 72% không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm, 90% không đáp ứng về trình độ ngoại ngữ , 100% không biết trong lĩnh vực phần mềm họ có thể làm công việc nào tốt nhất và 77,2% Doanh nghiệp phần mềm phải đào tạo lại các nhân viên mới trong ít nhất 3 tháng.


Đồ họa đa truyền thông là một lĩnh vực có sức ảnh hưởng rộng lớn đối với cuộc sống chúng ta. Các ứng dụng truyền thông hầu hết ở xung quanh bạn. Khi bạn xem Tivi, truy cập Internet, chơi video games, thiết kế một danh thiếp điện tử hoặc rút tiền bằng thẻ ATM, đó là lúc bạn đang quan sát và xử dụng một ứng dụng đa truyền thông. Xã hội của chúng ta phụ thuộc vào nhiều nguồn cung cấp thông tin, đa truyền thông là con đường hiệu quả nhất mà nó đang ứng dụng nhiều trong thực tế.

Với phương châm trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất, học viên có thể có một tay nghề vững chắc, thu nhập tương xứng; MAT mang đến cho các bạn  chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên những thay đổi về mặt công nghệ trong lĩnh vực thiết kế 2D, 3D, Kiến trúc.

Học viên tốt nghiệp từ MAT không phải lo lắng hay băn khoăn về công việc của mình, vì ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường bạn đã được định hướng nghề nghiệp và trang bị các kỹ năng làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn tự tin gia nhập vào các tập đoàn đa quốc gia và tự hào là một viên ngọc sáng giá tại công ty.

Đến với MAT bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo cao cấp về đa truyền thông theo tiêu chuần quốc tế:
- Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn
- Chương trình học, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu hiện đại, năng động, thiết thực, phù hợp với thực tiễn xã hội
- Trang thiết bị, môi trường học tập hiện đại
- Sĩ số học viên giới hạn 15 học viên / lớp
- Công tác quản lý học viên chặt chẽ, phối hợp giữa trung tâm và gia đình nhằm hướng học viên vào môi trường học tập nghiêm túc, hiệu quả
 
Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tin học qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu Đồ Họa Đa Truyền Thông Cùng MAT, đa truyền thông, đồ họa, thiết kế đồ họa, mỹ thuật công nghiệp

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Gỡ rối 10 câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng thường đặt ra những câu hỏi để đánh giá năng lực của bạn. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đó lại là câu hỏi hóc búa nhất nếu bạn không có cách trả lời khôn ngoan.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017