Tìm hiểu chương trình học bổng đại học Greenwich

Trường đại học Greenwich: Tìm hiểu thông tin chương trình học bổng, buổi hội thảo giới thiệu về trường và các qui định chặt chẽ về giáo dục đại học Anh được tổ chức The quality Assurance Agency for Higher Education đánh giá

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE - TRUONG QUOC TE

Năm học 2012-2013, Chương trình Bridge2B sẽ dành 100 suất học bổng có tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học. Ngày 02/06-03/06 Chương trình sẽ tổ chức thi học bổng tại Hà Nội và TPHCM.

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, diploma hoặc sinh viên đang học đại học năm 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế khác.


Trường đại học Greenwich: Tìm hiểu chương trình học bổng


Trường đại học quốc tế Greenwich

Bridge2B là Chương trình đào tạo chuyển tiếp hợp tác giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Trường Đại học FPT. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education) Anh đánh giá.

TS. Lê Trường Tùng - hiệu Trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: “Với khát vọng đổi thay, chúng tôi mong muốn đưa tri thức Việt Nam hòa chung vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tri thức thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực quốc tế, giúp sinh viên thành công không chỉ trong môi trường Việt Nam mà có thể vững vàng phát triển trong môi trường toàn cầu hóa.”

Chỉ cần một năm học, sinh viên Bridge2B sẽ được nhận tấm bằng cử nhân được công nhận toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng làm việc hiệu quả, thực hành trong mô trường kinh doanh thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội. Tất cả tạo nên nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng tới tương lai một cách đầy tự tin.

Tập trung cung cáp kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp

“Trong tất cả các bậc học chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho bạn những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất sau khi bạn ra trường và tìm việc làm. chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các sinh viên nước ngoài, đánh giá cao nhu cầu học tập của các bạn, chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu với việc cung cấp cho các bạn những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất” - bà Baron Blackstone - Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Greenwich cho biết.

Trường ĐH Greenwich được xây dựng từ năm 1890 bao gồm 3 khu học xá tại London cùng rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có ĐH FPT Việt Nam. Đến nay, trường đã cóhơn 3.000 sinh viên quốc tế, tại hơn 100 quốc gia. Trường đã được nhận hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu chương trình học bổng đại học Greenwich, Tìm hiểu chương trình học bổng đại học Greenwich, Greenwich, đại học Greenwich, trường đại học Greenwich, tìm hiểu chương trình đh Greenwich, học bổng, du học, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017