Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

1. Mercedes College:

Trường phổ thông Mercedes với các khoá học từ lớp 8 đến lớp 12 (nam sinh và nữ sinh) nằm tại thủ đô Adelaide thuộc bang Nam Úc. Học tập tại trường sẽ là bệ phóng vững trãi cho tương lai của các em học sinh và một trải nghiệm thú vị và không thể nào quên bởi Adelaide không chỉ được mệnh danh là thành phố giải thưởng Nobel mà còn được sinh viên quốc tế bầu chọn là thành phố an toàn và thân thiện nhất nước Úc.

 

Tìm hiểu các suất học bổng du học Úc hệ trung học, đại học

Tìm hiểu các suất học bổng du học Úc hệ trung học, đại học

 

 

Các em học sinh đến từ Việt Nam sau khi học xong lớp 9 và lớp 10 được học thẳng lên lớp 10 và 11 tại trường (sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh). Các em có thể lựa chọn hình thức ở homestay - được sống trong môi trường ở gần gũi, vừa học và sinh hoạt với gia đình người Úc.

Năm 2012, để kỷ niệm 40 năm đào tạo sinh viên quốc tế, Mercedes cấp 20 suất học bổng trị giá 40% học phí cho sinh viên quốc tế, đặc biệt ưu tiên cho các học sinh từ Việt Nam.

Điều kiện học bổng: dành cho học sinh quốc tế đạt yêu cầu đầu vào của trường, đăng ký chương trình học lớp 10 và 11 tại Mercedes năm 2013 kèm thư xin cấp học bổng.

2. QIBT- Con đường chuyển tiếp lên đại học Griffith

QIBT tọa lạc trên khuôn viên trường đại học Griffith, trụ sở Mount Gravatt chỉ mất 10 phút bằng xe hơi hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố Brisbane bang Queensland. Chương trình học tại QIBT gồm các khoá học dự bị đại học, cao đẳng, chương trình Associate Degree, dự bị thạc sỹ về kinh doanh, tài chính, thương mại, kỹ sư, y tế, công nghệ sinh học…


Từ năm 1997, QIBT và đại học Grifith-nằm trong top 4% các đại học lớn nhất trên thế giới đã hợp tác giúp trên 7.000 sinh viên Úc và quốc tế có thể tiếp cận với chương trình đại học tại các trường danh tiếng tại Queensland cũng như trên khắp nước Úc.

QIBT đang có chương trình Tặng vé máy bay / Laptop dành cho sinh viên đăng ký khoá học tại QIBT năm 2012-2013.

Điều kiện:

Khoá dự bị Đại học/Cao đẳng: Học xong lớp 11 hoặc 12

Khoá dự bị Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học

3. Đại học La Trobe và đại học Deakin

Trường đại học La Trobe và đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất bang Victoria đứng đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường toạ lạc tại thành phố Melbourne - thành phố lớn nhất bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney. Với trên 140 dân tộc đang sinh sống và hơn 60 ngôn ngữ được sử dụng, Melbourne được mệnh danh là thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc và được xem là môi trường lý tưởng cho việc học hành vì vậy thu hút rất đông sinh viên, học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến du học.

Chương trình giảng dạy tại La Trobe và Deakin gồm chương trình đại học và sau đại học với các chuyên ngành Kinh doanh, Luật và Quản lý; Khoa học Xã hội & Nhân văn; Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin và xây dựng, Giáo dục…

Học bổng từ La Trobe và Deakin

Học bổng Academic Excellence Scholarships - AES dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt từ tất cả các nước đăng ký các chương trình học đại học và sau đại học tại La Trobe.


Điều kiện học bổng: điểm trung bình trên 7.5 và đáp ứng điều kiện Anh ngữ của trường. Hạn nộp hồ sơ: ngày 18/5/2012.
Học bổng trị giá 3.000 AUD dành cho các sinh viên đến từ Đông Nam Á đăng ký chương trình học đại học và sau đại học tại La Trobe năm 2012.

Điều kiện học bổng:

Khoá Cử nhân: đủ yêu cầu nhập học khoá Cử nhân và nộp Personal Statement (khoảng 500 từ)

Khoá sau đại học: điểm GPA năm cuối 7.0 hoặc 7.5 trở lên và đáp ứng yêu cầu Anh ngữ của trường.

Hạn nộp hồ sơ: ngày 18/5/2012
Học bổng trị giá 5.000 AUD/năm dành cho sinh viên quốc tế đăng ký khoá Cử nhân và Thạc sỹ năm 2012 tại Deakin

Điều kiện học bổng:sinh viên có điểm trung bình trên 7.5 và đáp ứng điều kiện Anh ngữ của trường. Hạn nộp hồ sơ: tháng 05/2012
Thông tin chi tiết về học bổng xin liên hệ: Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) - Cục đào tạo với nước ngoài

14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.39332019/ 39330454 (Ms. Giang)

Email: [email protected]; [email protected]

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo AMEC)