Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại học viện Holmes Institute

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường được thành lập từ năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 và 12), cao đẳng ...

Sự kiện: Trường quốc tế, du học, du học úc, tư vấn du học

Rút ngắn thời gian học tại Australia

Khi học tại Holmes, sinh viên không bắt buộc học các môn đại cương, thời gian khai giảng linh hoạt, có thể rút ngắn thời gian học xuống 2 năm để lấy bằng cử nhân.

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường được thành lập từ năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 và 12), cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ thuộc các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn...

Đặc biệt, học viên không cần kinh nghiệm. Đối với chương trình thạc sĩ, các kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Trường không yêu cầu IELTS khi nhập học.

Sinh viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước khóa học chính thức với mức học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam (học phí tại các cơ sở Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast là 265 AUD một tuần, tại cơ sở Cairns là 195 AUD một tuần) và được khai giảng vào thứ hai hàng tuần.

Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại học viện Holmes Institute

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast.

Học sinh hoàn chỉnh lớp 10 với điểm trung bình trên 6.0 có thể được xét học tiếp chương trình lớp 11, 12 tại Holmes (không cần học lại lớp 10). Sau khi hoàn chỉnh chương trình phổ thông tại Holmes, học sinh được cấp bằng Higher School Certificate (HSC) nếu học tại Sydney và bằng Certificate of Education (VCE) nếu học tại Melbourne. Cả hai bằng đều được công nhận trên toàn thế giới và học sinh có thể theo học tất cả các trường lớn trên toàn nước Australia. Học phí là 13.000 AUD một năm, khải giảng vào tháng 1, 4, 7.

Ngoài ra, sinh viên có thể theo học các chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh quốc tế, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn… với yêu cầu là tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, hình thức đào tạo là 40 tuần (1 năm học); khai giảng từ tháng hai đến tháng 11 hàng năm; học phí 7.500 - 13.000 AUD một năm. Khi hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên được chuyển tiếp vào năm hai hệ đại học.

Với hệ đại học, Holmes cung cấp các các khóa học về chuyên ngành kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… Yêu cầu với sinh viên khi nhập trường là tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc sinh viên tốt nghiệp cao đẳng kinh tế từ Holmes hay các trường khác tại Australia. Hình thức đào tạo là 6 học kỳ (3 năm), học phí 6.700 AUD một học kỳ.

Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại học viện Holmes Institute

Với hệ đại học, Holmes cung cấp các các khóa học về chuyên ngành kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, marketing…

Chương trình đào tạo thạc sĩ gồm các chuyên ngành

Quản trị kinh doanh, doanh nghiệp quốc tế, kế toán tài chính, công nghệ thông tin. Yêu cầu đầu vào đối với sinh viên là tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc); học phí: 7.200 AUD một học kỳ, thời gian đào tạo 3 học kỳ (1,5 năm) và khai giảng vào tháng 3, 7, 11.

Khi học tại Holmes, sinh viên không bắt buộc học các môn đại cương, thời gian khai giảng linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ, có giáo viên hướng dẫn riêng. Bên cạnh đó, trường tọa lạc tại các trung tâm thành phố lớn (Melbourne, Sydney, Brisbane…), thuận lợi giao thông công cộng, mua sắm, giải trí... Bạn có thể rút ngắn thời gian học (2 năm để lấy bằng cử nhân).

Bạn có thể để lại ý kiến, câu hỏi hoặc các bình luận liên quan tới chủ đề của bài viết này ngay tại ô bên dưới!

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại học viện Holmes Institute, Holmes Institute, học viện Holmes Institute, học bổng Holmes Institute, hội thảo Holmes Institute

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Tim hieu
có anh chị Việt Nam nào đang du học ở trường Holmes, có thể giúp đỡ em được không, chau chuẩn bị qua trường mà chưa nắm được nhiều thông tin của trường. Mong các anh chị chỉ bảo giúp ạ
()()
tìm hiểu
có anh chị Việt Nam nào đang du học ở trường Holmes, có thể giúp đỡ em được không, em chuẩn bị qua trường mà chưa nắm được nhiều thông tin của trường. Mong các anh chị chỉ bảo giúp ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017