DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ÚC

>> Macquarie là trường đại học trẻ tốt nhất tại Úc trong bảng xếp hạng

Thuận lợi hơn cho việc du học Australia

Rào cản về trình độ tiếng Anh được gỡ bỏ cùng với thủ tục chứng minh tài chính đơn giản là những thay đổi tích cực từ chính phủ Australia đối với du học sinh.

Điều kiện tiếng Anh: Trước đây học sinh muốn đi du học phải chuẩn bị khá lâu có khi tới vài năm để học tiếng Anh. Nhưng giờ đây, đối với chương trình học phổ thông, đại học, hoặc sau đại học tại Australia điểm IELTS không còn là trở ngại nữa. Bạn tới Australia và học một khóa tiếng Anh nếu như trình độ của bạn chưa đạt yêu cầu.

 

Thuận lợi hơn khi du học Úc

Thuận lợi hơn cho việc du học Australia

Điều kiện học vấn: Cơ sở xét, cấp thư nhập học cho sinh viên dựa trên học bạ cấp 3 và bảng điểm đại học (nếu bạn đang là sinh viên). Do đó, sinh viên đại học, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chưa tốt nghiệp đều có thể lựa chọn được cho mình những khóa học phù hợp. Nếu trình độ học vấn của bạn chưa đủ điều kiện đăng ký khoá học mong muốn bạn sẽ được chuẩn bị kiến thức bằng các khóa học dự bị.

Tài chính: Năm 2012 chính phủ Australia đã thay đổi điều kiện xét visa du học giúp việc chứng minh tài chính trở lên đơn giản hơn. Đối với những học sinh đăng ký bậc đại học hoặc cao hơn sẽ không còn phải nộp tài liệu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa. Việc cấp thư chấp thuận khóa học sẽ do nhà trường xem xét khả năng tài chính tổng quan.

Về chi phí: Mức phí cho mỗi du học sinh tùy thuộc vào cấp độ học (trung học, cao đẳng, đại học), ngành học, trường học và khu vực cũng như cách chi tiêu của từng học sinh. Ước tính trung bình học phí một năm từ 10.000 AUD đến 25.000 AUD và từ 18.000 AUD cho tiền sinh hoạt phí và các chi phí khác.

Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 40 giờ hai tuần (80 giờ mỗi tháng) với mức lương trung bình 15 AUD một giờ. Bên cạnh đó, theo quy định mới, du học sinh tốt nghiệp các bậc đại học hoặc cao hơn được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm.

Các bạn tại TP HCM có cơ hội tìm hiểu thông tin trường và các cơ hội học bổng trực tiếp từ đại diện một số trường Australia và New Zealand tại văn phòng ATEC trong tháng 10 và 11 như sau:

Trong những tháng cuối năm nay, ATEC thường xuyên mở hội thảo cung cấp thông tin và xét hồ sơ miễn phí cho học sinh có nhu cầu vào các buổi chiều hàng tuần tại các tỉnh: Vũng Tàu - Thứ 7; Đồng Nai - Thứ 2; Bình Dương - Thứ 3; Cần Thơ - Thứ 4; Đà Nẵng - Thứ 5; Buôn Ma Thuật - Thứ 6 trong thời gian từ 16h đến 19h. Số điện thoại đăng ký: 08.38451797.

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh