Macquarie là trường đại học trẻ tốt nhất tại Úc trong bảng xếp hạng

Macquarie nổi lên như là một trường đại học có tầm quan trọng quốc tế, bất chấp một lịch sử tương đối ngắn, một phần là do đầu tư vào các lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Trường Đại Học Macquarie

Đại học Macquarie: một trong những trường tốt nhất của Úc

Đại học Macquarie đã có tên trong danh sách báo cáo các trường đại học trẻ có chất lượng cao tại Úc. Bản báo cáo được công bố hồi tháng 6 vừa của  QS và Times Higher Education. Macquarie chiếm vị trí đầu tiên trong số các trường đại học  dưới 50 tuổi và có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Mặc dù bảng xếp hạng sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo ra kết quả của họ, cả hai đều đồng ý rằng Macquarie xứng đáng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ tại Úc trong năm 2012 . Trường đã có những thành tích như nghiên cứu, đổi mới, giảng dạy, việc làm sau khi tốt nghiệp và triển vọng quốc tế.

Macquarie University và bảng xếp hạng trên thế giới:

Trong bảng xếp hạng top 50 trường đại học trẻ ( dưới 50 năm tuôi) được QS công bố hồi tháng 6 vừa qua thì trường đại học Macquarie được xếp hạng thứ ­­­­­­16 trên thế giới, trong khi của Times Higher Education công bố top 100  trường đại học trẻ uy tín nhất thì Macquarie được xếp thứ 33 trên toàn cầu.


Macquarie University, trường đại học Macquarie University

Macquarie University

Trường đại học Macquarie đã được khẳng định trong bảng xếp hạng Times Higher Education, Và Macquarie đang hướng tới vị trí thứ hai trên thế giới danh top các trường đại học uy tín nhất thế giới sau École Polytechnique Federale de Lausanne.

Ghi chú trong Thời báo Times, Andrew Oswald, Giáo sư kinh tế tại Trường Đại học University of Warwick và nghiên cứu sinh tại Học viện IZA, Bonn nhận xét “ Những kết quả này khá thú vị cho chúng ta một cái nhìn tương lai với tầm cỡ như Đại học Harvards và Berkeleys. Hầu hết các đế chế cuối cùng cũng xụp đổ, đặc biệt những đế chế nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với họ, và như ngày xưa cả Đại học Harvards và Berkeleys đều bị chế nhạo là kẻ thất bại”.

Đại học Macquarie nổi lên như một trường đại học được ghi nhận ở tầm cỡ quốc tế mặc cho lịch sử hình thành tương đối ngắn và một phần do mục tiêu của trường là đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu.

 

Tiến trình thành công của trường đã được hội đồng Thẩm định Chính phủ Úc công nhận với 5 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá tuyệt đối 5/5, và thành tích “ Tốt hơn cả tiêu chuẩn của thế giới”Trong thời gian 2 năm qua, Đại học Macquerie University đã đầu tư mạnh vào trang thiết bị và cơ sở hạ tầng, các tòa nhà với bệnh viện hàng đầu tại Úc, Khoa Y cao cấp của Úc, thư viện tiên tiến lưu trữ bằng máy và hệ thống sửa chữa ở bán cầu bắc; và Trung tâm Thính giác Úc ( sẽ hoàn thành vào cuối năm nay); trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu tính giác quốc gia và tập trung các cơ quan điều trị ngay trong campus.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Macquarie là trường đại học trẻ tốt nhất tại Úc trong bảng xếp hạng, Macquarie là trường đại học trẻ tốt nhất tại Úc trong bảng xếp hạng, Macquarie, trường đại học Macquarie, báo, giáo dục, bao giao duc, du học, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học Macquarie, Times Higher Education

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017