Săn học bổng du học 2013 - 2014 cùng tập đoàn Navitas và Study Group

Hai tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas và Study Group dành tặng những xuất học bổng từ 25 - 50% cho du học sinh Việt Nam tại Úc, Mỹ và New Zealand cho các bậc học phổ thông và dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học...

1. Học bổng tập đoàn Navitas

Tập đoàn Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới , chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Được thành lập năm 1994 tại Perth (Australia), tiền thân là Học viện Thương mại và Công nghệ IBT, Navitas đã nhanh chóng phát triển thành một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín với nhiều trường thành viên bao gồm các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại nhiều quốc gia như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Singapore… cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị Đại học (Foundation), khóa Cao đẳng (Diploma), Đại học, Dự bị thạc sĩ (Pre-Master) và Thạc sĩ.

Sinh viên của Navitas được học tập ngay tại trường đại học đối tác với các chương trình đào tạo tiêu chuẩn và đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng. Các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ ở hầu hết các chuyên ngành như: tài chính, kế toán, du lịch khách sạn, kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật và thiết kế, luật, truyền thông, công nghệ thông tin, chính trị và quan hệ quốc tế…Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khóa học, thời gian và địa điểm. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như một sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Navitas dành các suất học bổng từ 25% lên đến 50% cho sinh viên có kết quả học tập tốt và đăng ký nhập học niên khóa 2013 -2014 cho các chương trình Phổ thông và dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử Nhân và sau Đại học tại Úc và Mỹ cùng nhiều học bổng hấp dẫn khác cho chương trình tiếng Anh tại các trường Queensland, GELI & QIBT, SIBT, SAIBT, Eynesbury, Curtin, Latrobe, Western Kentucky….


học bổng navitas 2013 2014

2. Học bổng tập đoàn Study Group

Study Group là tập đoàn giáo dục lớn, uy tín, có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, đã đào tạo và chuyển tiếp nhiều sinh viên Việt vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada.... chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học, cao đẳng, đại học và dự bị thạc sĩ.

Hiện Study Group là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand. Hàng năm, có hơn 55.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường đại học hàng đầu toàn cầu. Study Group mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học mà mình yêu thích, mục đích chú trọng tối đa vào chất lượng, phương pháp giảng dạy và bằng cấp sinh viên có thể đạt được. Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường đại học và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.

học bổng tập đoàn Study Group 2013 2014

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế và Việt Nam, Study Group cấp học bổng dành cho du học sinh từ 25% - 50% cho sinh viên đăng ký các chương trình phổ thông trung học, dự bị đại học, Cao đẳng Thương mại niên khóa 2013- 2014 tại Taylor College, FISC, Đại học Charles Sturt tại Australia và New Zealand; Đại học James Madison, Đại học Roosevelt, Đại học Maine, Đại học Vermont, Đại học Windener, Đại học Long Island tại Mỹ và Đại học Royal Roads (Canada). Đặc biệt các học sinh có anh em trong gia đình đã và đang theo học tại trường Taylors College sẽ được giảm 10% học phí. Ngoài ra Study Group đang có chương trình “Early Bird Discount” được áp dụng cho các kỳ nhập học khóa Dự bị Đại học đến hết 30/4/2014 tại USFP Sydney và TAFY Auckland;  đến hết 1/2014 tại Mỹ và Canada.

Công ty ATEC Vietnam với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện của tập đoàn giáo dục Navitas và Study Group cùng nhiều trường đại học danh tiếng tại các nước Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore... cam kết hỗ trợ sinh viên để có cơ hội học tập tốt nhất. Các dịch vụ tại công ty được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch. Với tỷ lệ đậu visa cao, mỗi năm, công ty đã tư vấn thành công và đưa hàng trăm học sinh đến học tại các trường nổi tiếng trên thế giới.

Liên hệ ngay với Chi nhánh Công ty tư vấn du học ATEC Vietnam để được tư vấn chi tiết, miễn phí và trở thành chủ nhân của những suất học bổng hấp dẫn, cơ hội duy nhất trong năm.

  • Chi nhánh công ty tư vấn du học ATEC Vietnam (ATEC Vietnam Branch):
  • Địa chỉ: 11 Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình, TP HCM.
  • Tel: 0913 933 652 - 0937 550 073 - (08) 3 997 6999.
  • Email: [email protected].
  • Web: www.atecvietnambranch.com.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Săn học bổng du học 2013 - 2014 cùng tập đoàn Navitas và Study Group, du học, học bổng du học, du học mỹ, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017