DU HỌC HÀ LAN

Hà lan có hơn 1,500 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh từ cấp đại học đến tiến sĩ cho sinh viên quốc tế đến học tại Hà Lan. Du học Hà Lan, bạn được trải nghiệm học tập với nền giáo dục chất lượng được đảm bảo tại tất cả các trường đại học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với chi phí sinh họat và học phí cạnh tranh so với Mỹ, Anh, Úc.... mà không cần chứng minh tài chính. Hơn nữa, Hà lan là một xã hội đa văn hóa, an toàn và cởi mở. Bạn cơ hội khám phá 28 nước trong khối châu Âu với các phương tiện đi lại thuận lợi. Để tìm hiểu kĩ hơn về du học Hà Lan.

Hội thảo giới thiệu Học bổng Du học Hà Lan cùng Đại diện tuyển sinh trường ĐH Saxion, Mr. Chris Van Den Borne và Ms Ngọc Ngô:

Hồ Chí Minh:

Lúc : 10h30 sáng Chủ Nhật ngày 22/03/2015 tại VP Edulinks 439 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình

Hà Nội:

*cập nhật* (Edulinks sẽ thông báo thời gian địa điểm sau khi được cập nhật qua email đăng kí)

Đăng kí tham dự hội thảo tại đây

*Các bạn nên mang theo hồ sơ để được xét tuyển trực tiếp.

Giới thiệu về đại học ứng dụng Saxion:

 • Top Talent Scholarship: 70% học phí tương đương 6,100 Euro/năm
 • Talent Scholarship: 40 % học phí tương đương 3,300 Euro/năm

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với hơn 22.000 sinh viên tổng số 55 quốc tịch khác nhau.

Saxion cung cấp một loạt các khóa học ở các cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế.Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Văn hóa, Giáo dục và Khoa học Hà Lan, cũng như được công nhận bởi cơ quan quốc tế, đảm bảo bạn rằng chương trình cung cấp là một tiêu chuẩn cao. Chương trình trao đổi sinh viên với hơn các đại học liên kết

Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks

Các chương trình đào tạo đa dạng và thực tiễn, gồm các chuyên ngành:

 • Quản trị du lich khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • Tài chính Quốc tế - Kế toán
 • Luật Quốc tế
 • Marketing
 • Công nghệ Game
 • Các ngành Khoa học đời sống
 • Kinh doanh thời trang

Khai giảng: tháng 2, tháng 9 hàng năm

Giới thiệu về đại học ứng dụng HAN

 • Trao tặng học bổng: 40% học phí tương đương 2500Euro/năm

HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản lý hậu cần (Logistics) và Khoa học đời sống (Life Sciences). Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.  Trường luôn khuyến khích các sinh viên tham gia trao đổi, giao lưu văn hóa với các Đại học đối tác, với ít nhất 1 học kỳ học tập và thực tập tại nước ngoài.

Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks

Các chương trình đào tạo:

-  Khoa học Đời sống (Life Science)

- Truyền thông (Communication)

-  Kỹ sư tự động hóa máy móc (Automotive Engineering)

- Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business &Management Studies)

-  Tài chính và kiểm soát (Finance & Control)

- Quản lý hậu cần (Logistic Management)

Khai giảng: tháng 2, tháng 9 hàng năm.

DU HỌC PHẦN LAN

- Miễn 100% học phí
- Chi phí sinh hoạt từ ở mức trung bình chỉ 400euro/tháng.
Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 9 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79. Để giúp các em vượt qua kì thi đầu vào, Edulinks tổ chức lớp luyện thi trước 2 tháng trước mỗi kì tuyển sinh.

DU HỌC PHÁP

Catholic University of The West là trường đại học uy tín thành lập năm 1373, đã có lịch sử phát triển từ gần một thế kỉ rưỡi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp, có rất nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn với mức học phí hấp dẫn!

Vì sao nên chọn học tại The Catholic University of The West:
• Hệ thống bằng cấp Quốc Gia Pháp.
• Lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chặt chẽ theo từng nhu cầu cá nhân.
• Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học của trường là 67%, trong khi tỉ lệ này ở các trường Đại học công lập chỉ đạt 27%.
• Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.
• UCO liên kết với 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tạo cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài thực tập hoặc tham gia học tập 1 số học kỳ tại các trường liên kết.

Ngôn ngữ được giảng dạy trong trường: Chuyên ngành Kinh tế được đào tạo bằng tiếng Anh (cả khóa đại học và thạc sĩ), ngoài ra đều được giảng bằng tiếng Pháp

DU HỌC ĐAN MẠCH

Trường Bắc Đan Mạch Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tọa lạc tại các campus nằm ở 3 thành phố Aalborg, Hjørring và Thisted thuộc phía Bắc của Đan Mạch. Các chương trình và khóa học tại UCN chú trọng kết hợp kỹ năng học tập với kinh nghiệm thực tế. Các nhóm ngành nghề đa dạng được chia thành 6 trường chuyên ngành chính (trường Kinh tế, Giáo dục, Sức khỏe, Chăm sóc y tế, Xã hội học, Công nghệ).

UCN cung cấp hơn 18 chương trình tiếng Anh với các ngành nghề thuộc nhóm ngành kinh tế và công nghệ: Quản trị Tài chính, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Marketing và Kinh doanh Quốc tế,  Truyền thông  Xây dựng và kiến trúc, Khoa học máy tính, IT, Thiết kế Web, Phần mềm, Công nghệ và thiết kế, Công nghệ điện…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS


HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.
ĐT: 08 3847 9525 | Tư vấn : 0913 452 360 (Ms Vi) – 0915 439 765


Hà Nội: 06 Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 04 3718 3654 | Tư vấn: 0123 8686 123 (Mrs Hoan) - 0919 735 426 (Ms Chi)

E-mail: [email protected] – Website: www.edulinks.vn

Facebook: Du học EDULINKS; Du học Phần Lan EDULINKS

Nguồn: Du học EDULINKS

Tư vấn du học, học bổng du học