Kỳ 1: Bốn tiêu chí nên cân nhắc về chương trình du học tại chỗ ở Việt Nam

Kỳ 2: Không chỉ có 1 con đường duy nhất vào đại học

Sự kiện: đào tạo quốc tế

Bên cạnh đó, Raffles còn được biết đến với chất lượng đào tạo tốt những ngành kinh doanh tiêu biểu: Tài chính- Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing và Quản trị du lịch khách sạn.

 

Từ năm 2006 đến nay Raffles đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà, được vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo TPHCM vào tháng 05/2011. Raffles cũng vô cùng tự hào khi nhiều sinh viên của trường được vinh danh trong các cuộc thi toàn cầu & quốc gia:

Raffles - Người thật, việc thật - Ảnh 1

Nhóm 5 sinh viên ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đạt giải nhất thể loại phim kinh dị “Liên hoan phim Sinh viên quốc tế Hollywood lần thứ 7 năm 2009” cho bộ phim Số Tử.

Raffles - Người thật, việc thật - Ảnh 2 

Bạn Ngô Anh Ngọc, chuyên ngành Thiết kế thời trang, có bộ sưu tập Klim lọt vào “Top 5 Tuần lễ thời trang Miami 2009”.

Raffles - Người thật, việc thật - Ảnh 3

Thiết kế của Bùi Mỹ An và Nguyễn Thanh Phương, hai sinh viên năm cuối chuyên ngành thiết kế đồ họa, được chọn là hai trong số các tác phẩm ấn tượng ở cuộc thi “Young Package” năm 2011 của Cộng Hòa Séc.

 

Bạn Lưu Hồng Anh, chuyên ngành Marketing, giải nhất cuộc thi “Ứng viên tài năng” năm 2010, hiện đang là Quản trị viên tập sự của tập đoàn Unilever.

 

Và rất nhiều các bạn sinh viên dù chưa tốt nghiệp đã có việc làm tốt trong các tập đoàn, khách sạn lớn như Park Hyatt, Sheraton, công ty bất động sản Savills, hãng thời trang NEWNEM, công ty quảng cáo Leo Burnett… Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ những bạn sinh viên để có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về Raffles nhé.

 

“Kinh nghiệm thực tế phong phú của đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau đã cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững. Chúng mình được các công ty đánh giá cao qua khả năng diễn giải ý tưởng thuyết phục và phong thái tự tin, chủ động” là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền & Phạm Ngọc Tâm (Cử nhân chuyên ngành thiết kế nội thất, hiện đang làm việc tại công ty AA Corporation).

 

Bạn Nguyễn Đình Duy (tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, hiện đang là Đại diện Thương hiệu Ducati ở Việt Nam) tâm đắc: “Tất cả kiến thức ở Raffles đều rất thực tiễn nên khi đi làm, mình có thể áp dụng vào công việc một cách chủ động và hiệu quả”.

 

Về phía các đối tác của trường Raffles - Những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn, họ đánh giá như thế nào về sinh viên Raffles?

 

Bà Mary Susan – Trưởng phòng đào tạo khách sạn 5 sao Park Hyatt: “Chương trình học tại Raffles rất hiệu quả và hữu ích, đặc biệt ngành quản lý du lịch và khách sạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm khách sạn vào những năm tới và chắc chắn rằng sẽ tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trường Raffles”.  

 

Ông Adam Hopwood - Chuyên viên Thiết kế của Adidas: “Sinh viên Raffles không những thể hiện niềm đam mê cho học tập mà còn chứng tỏ sự sẵn sàng học hỏi và phát triển bản thân với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi rất vui vì có cơ hội được lựa chọn các sinh viên thiết kế thời trang cho chương trình thực tập của Adidas tại Việt Nam”. 

 

Raffles luôn tự hào bởi tuy khoảng thời gian hoạt động ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã và đang đóng góp không ngừng cho sự phát triển giáo dục nói chung và các doanh nghiệp đang khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao nói riêng; đồng thời Raffles tự tin đem đến cho sinh viên chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế với kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn.

 

Thân mời các bạn đến tham dự Ngày hội tuyển sinh tại Trường quốc tế Raffles TP.HCM vào lúc 09:30 sáng ngày 13.08.2011.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế Raffles TP.HCM – 117 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84 8 222 68 333  

Website: www.raffles.edu.vn