Phỏng vấn học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học ở Anh

Phỏng vấn học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học ở Anh: Lựa chọn một chương trình dự bị trước khi bước vào đại học ở Anh là điều không đơn giản đối với nhiều học sinh.

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG

Phỏng vấn học bổng 50% dự bị đại học tại Anh

Lựa chọn một chương trình dự bị trước khi bước vào đại học ở Anh là điều không đơn giản đối với nhiều học sinh. Muốn lựa chọn tốt chương trình này, thì học sinh nên dựa trên 4 tiêu chí gồm: Chất lượng đào tạo của trường đại học; chuyên ngành học sinh sẽ học; dịch vụ hỗ trợ sinh viên; vị trí trường. Tập đoàn StudyGroup tiếp tục mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều lựa chọn và cơ hội học bổng lên đến 50% chương trình dự bị đại học (Foundation) tại 5 trưởng công lập uy tín ở Anh.

Royal Holloway, London nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Đây là một trong những trường lớn nhất thuộc trường đại học London và được xếp hạng hàng đầu trong các trường chuyên về nghiên cứu của Anh.Vị trí trường thuận tiện, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu. Trường có hơn 8.500 sinh viên đại học và sau đại học đến từ hơn 130 quốc gia đang theo học.

 

Học bổng chương trình dự bị đại học

Phỏng vấn học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học ở Anh

Chương trình dự bị đại học của University of Leicester

University of Leicester tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cách London 75 phút bằng xe lửa. Trường cách Birmingham, Manchester và Cambridge không đến một giờ xe. Thế mạnh của trường ở các ngành: Kinh doanh và quản lý, kinh tế, nghiên cứu truyền thông và truyền thông, hóa học, công nghệ thông tin, y khoa, kỹ thuật, vật lý và thiên văn học, ngôn ngữ, luật... Trường đứng thứ 3 ở Anh về sự hài lòng của sinh viên sau đại học Cambridge và Oxford, đứng thứ 17 ở Anh theo bình chọn của Guadian và thứ 151 trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình dự bị đại học của University of Surrey

University of Surrey cách trung tâm Guildford 10 phút đi bộ, nằm ở phía Nam của London. Trường được biết đến là một trong những thành phố an toàn ở Anh, chỉ cách London 40 phút bằng xe lửa, cách sân bay quốc tế Gatwick 30 phút. Trường đào tạo các chuyên ngành: du lịch và khách sạn, cơ khí, hoá học, khoa học máy tính và IT, tâm lý học, nghiên cứu kinh doanh, truyền thông... Trường đúng thứ nhất ở Anh về ngành du lịch và khách sạn với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này. Surrey đã được hiệp hội du lịch thế giới công nhận. Ngoài ra, trường còn nhận được giải “the Best Teaching” ở các ngành: quản trị kinh doanh, kinh tế, vật lý, cơ điện tử, tâm lý học, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật vật liệu.

Học bổng chương trình dự bị đại học University of Sussex

University of Sussex cách trung tâm thành phố Brighton 8 phút bằng xe lửa, cách trung tâm London 60 phút, cách sân bay quốc tế Gatwick 30 phút và sân bay Heathrow 60 phút bằng taxi. Sussex là trường đại học duy nhất tại Anh được nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên xanh. Những ngành học được nằm trong Top 10 như: Truyền thông, luật, tâm lý học, vật lý và thiên văn học, sinh học, khoa học máy tính, điện và điện tử, cơ khí. Trường xếp thứ 11 ở Anh theo the Guadian và thứ 14 theo the Times. Trường còn đạt được 3 giải Nobel về hóa học và vật lý.

Học bổng chương trình dự bị đại học University of Lancaster

University of Lancaster cách London chưa tới 3 giờ bằng xe lửa. Trường gần Manchester, cách sân bay quốc tế Liverpool, Leeds và Manchester một giờ xe và cách trung tâm thành phố Lancaster 10 phút bằng xe buýt. Trường nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Anh, xếp thứ 9 theo bình chọn của the Times, thứ 7 theo bình chọn của the Guardian và đứng thứ 131 trên toàn thế giới. Những ngành học có thứ hạng cao như MBA được xếp hạng thứ 30 trên thế giới và đứng thứ 2 ở Anh. Khoa quản lý của trường thuộc top 5 các trường đại học tại Anh, khoa kinh doanh nằm trong top 4 ở Anh về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

 

 

*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học ở Anh, Phỏng vấn hoc bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học ở Anh, dự bị đại học, chương trình dự bị đại học, du học, du học anh, học bổng, học bổng du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017