Phao thi, muốn bao nhiêu cũng có

Chợ phao thi bắt đầu vào mùa làm ăn nhộn nhịp, nhiều đầu nậu Photocopy sẵn sàng cung ứng hàng với số lượng lớn chỉ cần người mua cho biết nhu cầu nhiều ít tuỳ theo từng môn.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2013DIEM THI TOT NGHIEPTI LE CHOI

Phao thi, muốn bao nhiêu cũng có"

Còn hơn 1 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, tại một số cửa hàng sách và photocopy ở TP Thanh Hóa, phao thi được bày bán tràn lan và học sinh muốn mua bao nhiêu cũng có.

Phao thi ruột mèo | Phao thi loại mới | Đáp án đề thi tốt nghiệp

 

Mỗi bộ phao thi có giá từ 5000 đến 8000đ

 

Trong vai một sĩ tử cần tài liệu để quay cóp, chúng tôi ghé vào một tiệm photocopy trên đường Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa (gần Trường THPT Lý Thường Kiệt).

Khác với mọi năm, “phao” thi được bày bán rất ít. Khi chúng tôi đặt vấn đề muốn mua "phao", chủ nhà mới đi vào nhà lấy ra, đồng thời không quên hỏi khách “cần bao nhiêu bộ để lấy luôn thể?”. "Phao" thi được in ấn rất tinh vi, dễ giấu trong người để qua mắt cán bộ coi thi.

 

Phao thi ruột mèo | Phao thi loại mới | Đáp án đề thi tốt nghiệp

 

Phao thi ruột mèo | Phao thi loại mới | Đáp án đề thi tốt nghiệp

 

Gần Trường THPT Tô Hiến Thành, một số điểm photocopy lại bày bán khá công khai, nhân viên làm việc không ngưng nghỉ. Những tài liệu phổ biến vẫn là các môn thi khối C như văn học, địa lý; khối B là sinh học, hóa học… Giá mỗi "phao" dao động 5.000 – 8.000 đồng.

 

Phao thi ruột mèo | Phao thi loại mới | Đáp án đề thi tốt nghiệp


Ghi nhận thêm tại một số tiệm photocopy trên địa bàn TP Thanh Hóa cho thấy "phao" thi không bán rầm rộ như mọi năm nhưng nơi nào cũng có và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.

 

Phao thi ruột mèo | Phao thi loại mới | Đáp án đề thi tốt nghiệp

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013, tỉnh Thanh Hóa có 43.699 thí sinh dự thi tại 93 hội đồng với 1.880 phòng. Ban Chỉ đạo thi tỉnh Thanh Hóa đã điều động khoảng 6.300 người tham gia phục vụ kỳ thi.

 

Thông tin nóng liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp 2013

 

Tin bài gốc: NLD

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phao thi, muốn bao nhiêu cũng có, Phao thi, muốn bao nhiêu cũng có, Các loại phao thi, Tài liệu thi tốt nghiệp, thi tot nghiep, đề thi tốt nghiệp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: NLD

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017