Open day British University Vietnam

Ngày hội tuyển sinh của Đại học BUV (Open day 07-04-2013 British University Vietnam) trợ giúp đắc lực cho rất nhiều bạn trẻ để đưa ra được quyết định đúng đắn về môi trường ĐH phù hợp với chính mình.

British University Vietnam: Định hướng đúng, chọn trường phù hợp năng lực

Vào sáng ngày 7 tháng 4 năm 2013, Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội. Ngày hội của British University Vietnam nhằm tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh có cơ hội trực tiếp tham gia và tìm hiểu môi trường học tập các chuyên ngành kinh tế cấp bằng chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Ngày hội tuyển sinh của Đại học BUV hàng năm đã trợ giúp đắc lực cho rất nhiều bạn trẻ để đưa ra được quyết định đúng đắn về môi trường ĐH phù hợp với chính mình.

Open day British University Vietnam

Open day British University Vietnam

Theo khảo sát từ nhiều phụ huynh và học sinh lớp 12, tháng 4 chính là thời điểm “chốt” để học sinh và phụ huynh phải đưa ra quyết định nên chọn trường nào hay ngành nào trong kỳ tuyển sinh Đại học.

Với học sinh khối lớp 12, thời gian này các em đang phải tập trung cao độ để nắm bắt các nguồn thông tin, “cân đo” từng cơ hội và khả năng để chọn trường ĐH phù hợp sức mình. Đây cũng là lúc những học sinh đã tốt nghiệp THPT tăng tốc tìm cơ hội mới thi ĐH trong nước hoặc lựa chọn du học tại chỗ tại các trường quốc tế uy tín như British University Vietnam.

Theo ông Chris Jeffery, Giám đốc học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam, “Các bạn trẻ trước thời gian thi ĐH, còn rất nhiều lúng túng, dao động và băn khoăn về việc lựa chọn ngành học hay ĐH tương lai. Các em học sinh THPT cần được giúp đỡ, cần được định hướng đúng, nên sự trợ giúp của những chuyên gia giáo dục là hết sức cần thiết để các em đưa ra quyết định đúng đắn ngành học, trường học, quyết định tương lai cho mình. Vì vậy các bậc phụ huynh cần lắng nghe, hợp tác và chia sẻ với con để định hướng đúng cách, tránh áp đặt con cái theo chủ quan của bố mẹ.”.

Ngày hội Tuyển sinh không chỉ thiết thực, bổ ích mà còn hứa hẹn các hoạt động mang đậm phong cách sinh viên BUV. Tham gia ngày hội này, các bạn trẻ được thử sức với nhiều hoạt động sôi nổi của cộng đồng sinh viên Đại học Anh Quốc và có cơ hội trở thành tình nguyện viên năng động trong các CLB từ thiện của trường. Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được “bật mí” vào ngày hội tuyển sinh tại BUV.

Theo British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Open day British University Vietnam, open day, British University Vietnam, BUV

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017