NSW trẻ hoá đội ngũ giáo viên

Du học: NSW trẻ hoá đội ngũ giáo viên: Số liệu do Sở giáo dục NSW tiết lộ cho thấy sẽ có hơn 3000 giáo viên mới được tuyển dụng trong cùng năm đó, đồng thời sẽ duy trì ở mức cao ít nhất cho đến năm 2016.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HOC ÚC

NSW “trẻ hóa” đội ngũ giáo viên trên toàn tiểu bang

Đội ngũ giáo viên trên toàn tiểu bang NSW sắp diễn ra những thay đổi lớn nhất từ trước tới nay, với gần 20,000 giáo viên mới sẽ được tuyển dụng trong vòng 5 năm tới.

 

Số lượng giáo viên đến tuổi nghỉ hưu tại các trường công dự kiến sẽ đạt mức cao nhất trong năm 2014, với số giáo viên dự tính sẽ nghỉ việc là 2136 người.

Tăng cơ hội việc làm với dự án mở rộng trường đại học University of Ballarat

NSW trẻ hoá đội ngũ giáo viên

Tuy nhiên, số liệu do Sở giáo dục NSW tiết lộ cho thấy sẽ có hơn 3000 giáo viên mới được tuyển dụng trong cùng năm đó, đồng thời sẽ duy trì ở mức cao ít nhất cho đến năm 2016.

 

Thông tin trên được công bố sau khi Bộ trưởng giáo dục Adrian Piccoli cho tiết lộ kế hoạch sẽ giao quyền tự quản cho hiệu trưởng của các trường học trong vấn đề tuyển nhân viên.

Tăng cơ hội việc làm với dự án mở rộng trường đại học University of Ballarat

Bộ trưởng quy hoạch Matthew Guy mới đây tuyên bố thông tin quy hoạch để mở rộng diện tích Khu công nghệ cao của trường đại học University of Ballarat.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng $155 triệu này được kỳ vọng sẽ tạo được nhiều cơ hội việc làm về lâu dài cho người dân địa phương. "Dự án mở rộng trường đại học này dự tính sẽ tạo 1,000 cơ hội việc làm trong giai đoạn xây dựng, đồng thời sẽ tuyển dụng khoảng 1,600 nhân viên sau khi hoàn tất và đi vào hoạt động", bộ trưởng Guy cho hay.

 

University of Ballarat

 

Phó Hiệu trưởng của trường đại học University of Ballarat, Giáo sư David Battersby, tỏ ra rất vui mừng trước thông tin trên của ngài bộ trưởng.

 

"Đây quả là một tin tức đáng mừng cho cộng đồng người dân Ballarat, đồng thời nhà trường cũng rất hoan nghênh quyết định của Bộ trưởng quy hoạch trong việc chấp thuận dự án mở rộng trường đại học này", Giáo sư Battersby bày tỏ.

 

Được biết, Khu công nghệ cao của trường đại học University of Ballarat được xây dựng và hoạt động với vai trò là trung tâm về công nghệ thông tin và liên lạc (ICT) của khu vực. Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án mở rộng nói trên dự kiến sẽ đóng góp khoảng trên $700 triệu mỗi năm cho khu vực Ballarat nói riêng và nền kinh tế của tiểu bang Victoria nói chung.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

NSW trẻ hoá đội ngũ giáo viên, trường đại học University of Ballarat, NSW trẻ hoá đội ngũ giáo viên, du học, thông tin du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017