Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào thì việc học ngữ pháp chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Bởi vậy nên chúng ta cần tìm kiếm giải pháp kiểm tra ngữ pháp chính xác. Và ngày hôm nay, Kênh tuyển sinh sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh hữu hiệu mà bạn cần nắm được nhé!

Mách bạn 8 trang web dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

Mách bạn 8 trang web dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

Bạn đang tìm công cụ dịch có độ chính xác cao để phục vụ cho quá trình học ngôn ngữ? Mách bạn TOP 8 trang web dịch tiếng Anh chuẩn nhất mà bạn không nên...

1. Grammarly

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao, có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh hỗ trợ bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

2. NOUNPLUS

NOUNPLUS là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp bạn thoát khỏi các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

3. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác.

Website sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa,... trong tiếng Anh và đưa ra các giải thích, gợi ý để bạn có thể cải thiện cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm tiếng Anh hợp lý hơn.

Những trang web kiểm tra lỗi chính tả tiếng anh chính xác nhất

Những trang web kiểm tra lỗi chính tả tiếng anh chính xác nhất

4. Scribens

Scribens là trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và còn là công cụ giúp phân tích phong cách viết của bạn, đồng thời cung cấp những đề xuất, gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,... đồng thời đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản của bạn ngày một tốt hơn.

5. Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Website sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,... giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng, để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

6. OnlineCorrection

OnlineCorrection là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Website sẽ tự động phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu trong đoạn phù hợp với ngữ cảnh. 

7. Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả, giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa,... Trang web sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.

Trang web sẽ hỗ trợ kiểm tra và sửa các lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiều đề các blog, email, bài luận,... để người dùng hạn chế mắc lỗi chính tả, lỗi viết hoa giúp văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

8. Free Grammar Check

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn, giúp rà soát các lỗi tiếng Anh, cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.

9. GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,... chỉ trong vài giây.

Website sẽ nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi. Từ đó bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.

10. Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, giúp bạn cải thiện cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả.

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra các lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng là một blog cung cấp các kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng với những chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading.

11. Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được đa số người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh.

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.

12. Ginger Software

Ginger Software là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

13. Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là trang web kiểm tra, phát hiện các lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, chất lượng được nhiều người yêu thích, giúp bạn hoàn thành văn bản, bài luận một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

Website là công cụ tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải thiện kỹ năng viết văn bản của bạn.

14. Spellchecker.net

Spellchecker.net là trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay, giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tới đa thời gian kiểm tra lỗi văn bản.

Website có giao điện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ  ở mức cơ bản và nâng cao, với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.

15. SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là trang web giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.

Website sẽ rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó sẽ giải thích vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ sung những kiến thức mà bạn chưa biết. Trang web có khả năng chỉnh sửa, phát hiện các lỗi sai ở các đoạn văn dài, bạn cũng có thể tách ra thành các câu ngắn, để có kết quả toàn diện hơn.

16. Whitesmoke.com

Whitesmoke.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online, giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra các vấn đề liên quan đến: lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh.

Website là công cụ cần thiết dùng để kiểm tra ngữ pháp và chính tả, dấu câu, cách trình bày văn bản, viết hoa,... không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển,...

> Bật mí 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả

> Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV

Theo Thế Giới Di Động