Bạn thích viết lách không? Bạn muốn sáng tạo ra một tác phẩm của riêng mình chứ? Vậy thì hãy nhanh tay lựa chọn những điểm du học về ngành sáng tạo nội dung nhé! Hãy theo chân Kênh tuyển sinh tìm đến những thánh địa du học dành riêng cho ngành nghề này nhé! 

GPA thấp có làm cản trở ước mơ du học của bạn?

GPA thấp có làm cản trở ước mơ du học của bạn?

GPA quan trọng như thế nào khi đi du học? GPA thấp có làm cản trở ước mơ du học của bạn? Có trường học nào chấp nhận GPA thấp không? Sau đây là lưu...

1. Pháp

Pháp được biết đến là một vùng đất thơ mộng với những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn cùng những ngọn đồi trập trùng trong gió. Có thể nói, Pháp chính là vùng thánh địa có thể kích thích được sự sáng tạo trong sâu thẳm tâm trí, bồi dưỡng cảm xúc và đào tạo kỹ năng viết sáng tạo. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú khi cầm lên cây bút, thả hồn mình vào thiên nhiên rộng lớn và sáng tác nên những câu chuyện theo phong cách của chính bạn.

Những địa điểm du học với ngành sáng tạo nội dung

Những địa điểm du học với ngành sáng tạo nội dung

2. Thái Lan

Tọa lạc của vùng Đông Nam, Thái Lan được biết đến là một đất nước xinh đẹp cùng nền văn hóa phong phú cũng như lòng hiếu khách của cư dân nơi đây. Đến du học tại Thái, bạn chẳng những được trải nghiệm những món ăn mới, thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời mà còn khám phá những sự tích về Phật giáo nữa. Với nguồn cảm hứng bất tận từ nhịp sống thường ngày ở nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được chính mình và sáng tạo nên những trang viết giàu tính nhân văn mang phong cách riêng đấy!

3. Argentina

Nhắc đến vùng đất chuyên về sáng tạo nội dung thì chắc chắn không thể không nhắc đến Argentina được. Tại vùng đất giàu văn hóa này, bạn không những được thưởng thức tất cả những đặc sản độc đáo mà còn có cơ hội trải nghiệm tình yêu nghệ thuật của con người nơi đây. Bên cạnh đó, Argentina có nhiều trường đại học lớn, nhỏ với chất lượng đào tạo ưu tú. Và một điều bất ngờ nữa, Buenos Aires - thủ đô của Argentina là nơi có nhiều cửa hàng sách hơn bất kỳ quốc gia lớn nào đấy! Bởi vậy nên Argentina từng được ví như là vùng đất được thượng đế sáng tạo ra dành cho những người yêu sách từ trên khắp mọi miền thế giới. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn Argentina để trau dồi chuyên ngành sáng tạo nội dung nào? 

4. Australia

Là đất nước xứ nhiệt đới, Australia là nơi tuyệt vời đối với những ai muốn nghiên cứu khả năng viết sáng tạo. Bởi nơi đây là nhà của rất nhiều loài động thực vật và những cảnh quan thiên nhiên độc đáo từ sa mạc đến đại dương rộng lớn. Bạn yêu phiêu lưu? Bạn mong muốn viết nên những trang sách về những chuyến phiêu lưu từ những vùng đất hẻo lánh đến những bí ẩn dưới lòng đại dương? Bạn thì Australia chính là nơi bạn nên ưu tiên cân nhắc để lựa chọn đến du học đấy!

5. Anh

Theo dòng lịch sử văn học vĩ đại của nhân loại thì đế quốc Anh chưa từng vắng bóng trong bất kỳ thời đại nào. Nói cách nào, nước Anh là nơi khai sinh ra những tác phẩm văn học vĩ đại cũng như là cái nôi nuôi dưỡng những tác giả văn học nổi tiếng. Hãy nhìn thẳng vào hiện thực. Nước Anh có hàng nghìn sinh viên quốc tế hàng năm và London nổi tiếng là thành phố đa văn hóa bậc nhất thế giới. Từ những bảo tàng lịch sử, lâu dài đến di tích, thị trấn, bạn hoàn toàn có rất nhiều tư liệu để truyền cảm hứng và tạo dựng không gian nghệ thuật để nâng tầm của bản thân đấy!

> Liệu có nên hay không khi lựa chọn du học tại London?

> Nên hay không lựa chọn du học nhiều hơn 1 lần?

Theo Go Abroad