Nhiều trường Đại học có điểm thi thấp kỷ lục

Tính đến chiều 25.7, đã có gần 70 trường ĐH-CĐ công bố điểm thi tuyển sinh năm 2011. Tại Học viện Ngân hàng có 2 thủ khoa đạt 28 điểm, là 2 thí sinh khối A. Trường có gần 170 thí sinh đạt 25 điểm trở lên.

Tin điểm thi liên quan:

Với mức điểm này, ông Trần Mạnh Dũng - Trưởng phòng Đào tạo, cho biết, điểm chuẩn dự kiến của khối A là 20,5, khối D1 là 20. Cũng công bố điểm hôm qua, tại Trường ĐH Điện lực có tới gần 40% thí sinh đạt tổng điểm 3 môn ở ngưỡng dưới 10 điểm. Điểm thi tại Trường ĐH Đại Nam còn thấp hơn nữa khi tỷ lệ thí sinh đạt tổng điểm dưới 10 lên đến 60%. Thủ khoa của Trường ĐH Hà Hoa Tiên cũng chỉ đạt 12,5 điểm.
 

DIEM THI, DIEM SAN, DIEM CHUAN, DIEM THI DAI HOC, DIEM SAN DAI HOC, DIEM SAN KHOI A, DIEM SAN KHOI B, DIEM SAN KHOI C, DIEM SAN KHOI D 

Hình minh hoạ, chủ đề Nhiều trường Đại học có điểm thi thấp kỷ lục

Ở khu vực phía Nam, tình hình điểm thi cũng không mấy khả quan. Tại Trường Đại học GTVT - Cơ sở II ở TP.HCM, trong khi chỉ tiêu của trường là 1.350 em thì chỉ có 711 thí sinh đạt từ 13 điểm (mức điểm sàn của Bộ GDĐT năm 2010 đối với khối A) trở lên. Môn toán có điểm thi thấp nhất, đa số thí sinh ở mức dưới trung bình.

Tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, tình hình còn ảm đạm hơn khi riêng môn toán có tới gần 200 thí sinh bị điểm 0. Theo quy định của Bộ GDĐT, chậm nhất là ngày 31.7, các trường sẽ phải hoàn tất công tác chấm thi và công bố điểm.

 

Điểm thi đại học, điểm sàn đại hoc, điểm sàn các khối, chỉ tiêu nguyện vọng 2.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn bao Datviet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều trường Đại học có điểm thi thấp kỷ lục, thi dai hoc, diem thi dai hoc, diem thi dai hoc 2011, diem thi rat thap, diem tuyen sinh, hoc vien ngan hang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017