Cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy và quá trình điều tra xác định toàn bộ văn bằng, chứng chỉ mà Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ và Trường Cao đẳng Việt Mỹ cấp là trái pháp luật.

Đại học Công nghiệp Việt Trì thông báo xét tuyển bổ sung năm 2018

Đại học Đồng Nai thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018

Ngày 27/08, qua điều tra bước đầu được biết, quyết định của Sở LĐ-TBXH Lâm Đồng (về việc thành lập Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ) và quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng (về việc thành lập Trường Cao đẳng Việt Mỹ) đều bị Hoàng Ngọc Duy (25 tuổi, Giám đốc đại diện của Cty CP Việt Mỹ-Education ở TP.Bảo Lộc) làm giả.

Nhiều học viên là nạn nhân của trường cao đẳng "chui" ở Lâm Đồng

Theo thông tin từ cơ quan chức năng TP Bảo Lộc cho biết, Duy tự phong cho mình làm Hiệu trưởng và từ giữa năm 2017 đến nay, đã tổ chức tuyển sinh, ôn thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, cấp bằng hệ trung cấp, hệ cao đẳng đối với nhiều ngành như luật, sư phạm, kế toán, y sĩ đa khoa dược…

Trong số các học viên, nhiều người là cán bộ, nhân viên, giáo viên hiện đang công tác, giảng dạy tại các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhiều học viên là nạn nhân của trường cao đẳng "chui" ở Lâm Đồng

Theo Thượng tá Đặng Văn Kiên, Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Bảo Lộc cho biết, những ai là bị hại của các trường “chui” này nên trình báo, cung cấp thông tin để đơn vị khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ án, bảo vệ lợi ích hợp pháp của những người liên quan.

Theo Vietnammoi - Kênh tuyển sinh

Các trường đại học chủ động thực hiện nhiều phương thức tuyển sinh

Đại học Sư phạm - Đại học Huế xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2018