Nhận quà tặng lớp Speaking hoặc tặng sách cực hay

Trong tháng 4, StudyLink sẽ tặng cho tất cả học viên một lớp học Speaking khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại trung tâm Anh Ngữ StudyLink International.

Tưng bừng ưu đãi tháng 4

Tổ chức giáo dục quốc tế StudyLink International chuyên quản lý các dự án giáo dục quốc tế và là đại diện hơn 1,000 trường nổi tiếng ở khắp thể giới. StudyLink International cung cấp các khóa học tiếng Anh được đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài cũng như khẳng định chất lượng từ sự thành công của các học viên.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Anh ngữ StudyLink International trong nước và  quốc tế có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chuyên môn cao. Các giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy năng động và hiệu quả để giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC và IELTS. Các khóa học HOT hiện nay của StudyLink International:

  • IELTS

  • TOEIC

  • International Communication

  • Essay Writing

  • Public Speaking

 

Trung tâm Anh Ngữ StudyLink International tặng lớp Speaking

 

Trong tháng 4, StudyLink sẽ tặng cho tất cả học viên một lớp học Speaking khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại trung tâm Anh Ngữ StudyLink International.

Với các học viên không thu xếp được thời gian học lớp Speaking thì StudyLink International sẽ tặng học viên cuốn sách “Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi?” ,một cuốn sách với thông điệp “Tự bản thân mỗi người phải sẵn sàng bước vào cuộc truy tìm nguồn pho mát mới một khi miếng phó mát của mình đã hết”. Đây là cuốn sách chia sẻ những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống, là hành trang không thể thiếu cho các bạn trẻ.

Song song với chương trình tặng lớp Speaking, StudyLink còn ưu đãi chương trình “Lập nhóm bạn để được giảm học phí theo nhóm”

+ Với một nhóm bạn 3 người, các bạn chỉ cần tham gia đăng ký và đóng tiền cùng một khóa học thì cả ba sẽ được giảm 500,000 VND/người cho những lớp học trị giá 3,000,000 VND và được giảm 1,000,000 VND/người cho những lớp học trị giá trên 6,000,000 VND

Chương trình áp dụng từ 1/4/2013 – 30/4/2013. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ số : (08) 39256731 – ext: 112 để đăng ký và biết thêm chi tiết

Địa chỉ trung tâm Anh Ngữ StudyLink International:

Trụ sở chính:

- 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

- ĐT: (84 8) 3925 6731

- Fax: (84 8) 3925 6732

- Email: [email protected]


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận quà tặng lớp Speaking hoặc tặng sách cực hay, Trung tâm Anh Ngữ StudyLink International

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017