Nhận bằng EMBA từ Top 10 trường kinh doanh hàng đầu của Pháp

Phù hợp hơn với nhu cầu của những ứng viên có kinh nghiệm đặc biệt là các nhà Quản lý và Lãnh đạo, EMBA (Executive Master of Business Administration) đã và đang trở thành một xu hướng mới trên thị trường đào tạo Quản trị kinh doanh. Vậy EMBA là gì?

Đó là chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh.  Chương trình EMBA đề cao TÍNH ỨNG DỤNG thực tế và sát với HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP.

EMBA – PGSM - Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế hợp tác giữa Đại Học Quốc gia Tp.HCM và Đại Học Quản trị Paris Pháp (Paris Graduate School of Management) được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.

 

Nhận bằng EMBA từ trường đại học kinh doanh hàng đầu Pháp


Đại học Quản trị Paris (PGSM) được thành lập năm 1975. PGSM có 6 trường thành viên và 5 Campus tại trung tâm thủ đô Paris. PGSM là thành viên của Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles), được Bộ giáo dục và Chính phủ Pháp công nhận, là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L'Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”.

Mục tiêu chương trình: Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước. Chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Tài liệu: Toàn bộ tài liệu, bài giảng sẽ do các giáo sư, tiến sĩ của Đại học quản trị Paris - PGSM biên soạn.

Giảng viên: Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Bằng cấp: Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được nhận Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do Đại học Quản trị Paris Pháp cấp. Văn bằng trên được Bộ Giáo dục – Cộng hòa Pháp công nhận.

Thời gian đào tạo: Thời gian hoàn thành khóa học 18 - 24 tháng. Học vào cuối tuần: Thứ 7 và Chủ nhật.

Học viên nộp hồ sơ nhập học trước ngày 15/10/2014 sẽ được NHẬN PHIẾU GHI DANH THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO: “Mô hình lãnh đạo & Tư duy chiến lược – Chìa khóa để thành công bền vững"
Diễn giả: TS. Dương Ngọc Dũng - Giảng viên của Chương trình EMBA – PGSM.
TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG: Nhận Thạc sĩ của ĐH danh tiếng Harvard, Tiến sĩ Đại học Boston. Chuyên gia huấn luyện hàng đầu về các khóa đào tạo như: Kỹ năng đàm phán trong bối cảnh toàn cầu, tâm lý học thuyết phục, đàm phán trong kinh doanh, chiến lược đàm phán, kỹ năng thuyết trình, phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán; Đào tạo, tư vấn, phiên dịch cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước (LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải, chương trình của Diễn giả Jack Canfield, ...).


Liên hệ: Hotline: 0932.086.696


Nguồn EMBA - PGSM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận bằng EMBA từ Top 10 trường kinh doanh hàng đầu của Pháp, khối trường kinh doanh, du hoc Pháp

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Học mba chất lượng
Giữa các chương trình đạo tạo EMBA liên kết với các trường đại học nước ngoài thì EMBA của PGSM là một trong những chương trình chất lượng với mức học phí hợp lý nhất.
()()
Học mba ở sài gòn
Trong các chương trình thì thấy CFVG và PGSM là chi phí phù hợp với thời buổi kinh tế hiện nay.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017