Đó là chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh.  Chương trình EMBA đề cao TÍNH ỨNG DỤNG thực tế và sát với HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP.

EMBA – PGSM - Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế hợp tác giữa Đại Học Quốc gia Tp.HCM và Đại Học Quản trị Paris Pháp (Paris Graduate School of Management) được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.

 

Nhận bằng EMBA từ trường đại học kinh doanh hàng đầu Pháp


Đại học Quản trị Paris (PGSM) được thành lập năm 1975. PGSM có 6 trường thành viên và 5 Campus tại trung tâm thủ đô Paris. PGSM là thành viên của Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles), được Bộ giáo dục và Chính phủ Pháp công nhận, là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L'Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”.

Mục tiêu chương trình: Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước. Chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Tài liệu: Toàn bộ tài liệu, bài giảng sẽ do các giáo sư, tiến sĩ của Đại học quản trị Paris - PGSM biên soạn.

Giảng viên: Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Bằng cấp: Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được nhận Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do Đại học Quản trị Paris Pháp cấp. Văn bằng trên được Bộ Giáo dục – Cộng hòa Pháp công nhận.

Thời gian đào tạo: Thời gian hoàn thành khóa học 18 - 24 tháng. Học vào cuối tuần: Thứ 7 và Chủ nhật.

Học viên nộp hồ sơ nhập học trước ngày 15/10/2014 sẽ được NHẬN PHIẾU GHI DANH THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO: “Mô hình lãnh đạo & Tư duy chiến lược – Chìa khóa để thành công bền vững"
Diễn giả: TS. Dương Ngọc Dũng - Giảng viên của Chương trình EMBA – PGSM.
TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG: Nhận Thạc sĩ của ĐH danh tiếng Harvard, Tiến sĩ Đại học Boston. Chuyên gia huấn luyện hàng đầu về các khóa đào tạo như: Kỹ năng đàm phán trong bối cảnh toàn cầu, tâm lý học thuyết phục, đàm phán trong kinh doanh, chiến lược đàm phán, kỹ năng thuyết trình, phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán; Đào tạo, tư vấn, phiên dịch cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước (LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải, chương trình của Diễn giả Jack Canfield, ...).


Liên hệ: Hotline: 0932.086.696


Nguồn EMBA - PGSM