Nhận ba lô hot tại HT các trường Trung học công lập tại Australia

Trong nhiều năm qua, các trường Trung học công lập tại Sydney và bang New South Wales (NSW) luôn là địa điểm học tập nổi tiếng thu hút nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất tại Australia

Trong nhiều năm qua, các trường Trung học công lập tại Sydney và bang New South Wales (NSW) luôn là địa điểm học tập nổi tiếng thu hút nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất tại Australia. Một số học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt được chính quyền bang NSW trao tặng bằng khen. NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho các em học sinh phổ thông trung học của Bang. Đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo bang NSW sẽ giới thiệu thông tin và trả lời trực tiếp những thắc mắc của Quý phụ huynh và các bạn học sinh vào lúc 9h00 – 11h00, ngày Thứ Bảy 30/10/2010 tại văn phòng IDP – Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM

Hệ thống các trường Trung học công lập bang NSW tọa lạc tại Sydney và nhiều thành phố khác tại tiểu bang New South Wales giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được một trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập và phát triển của cá nhân mình. Mỗi năm, nhiều du học sinh ở các trường Trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Tú tài quốc tế, với trên 25% du học sinh được lưu danh trên bảng vàng danh dự nhờ đạt được kết quả học tập cao nhất trong toàn tiểu bang. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc. Bằng tốt nghiệp Trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội rộng mở cho học sinh tốt nghiệp bước tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.


Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của các trường Trung học thuộc hệ thống. Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bỡi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế. Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới. Thấu hiểu những khó khăn về mặt ngôn ngữ của học sinh quốc tế, các trường trong hệ thống đều có các chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh.

Học tập tại các trường Trung học công lập bang NSW, học sinh sẽ thụ hưởng môi trường giáo dục thực thụ với cơ sở vật chất hiện đại có máy tính kết nối và nhiều thiết bị truyền thông đa phương tiện hỗ trợ học tập. Các trường thường có các chương trình ngoại khóa trong các lĩnh vực Khoa học, Thiết kế, Ngôn ngữ, Thể thao, Nghệ thuật giúp phát huy tiềm năng của học sinh.

Một trong những điểm thu hút phụ huynh quyết định chọn các trường trung học công lập bang NSW là học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện, được hỗ trợ tận tình và nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.

Sydney luôn được coi là một trong những thành phố tốt nhất thế giới về hệ thống giáo dục, dịch vụ y tế và chất lượng cuộc sống. Sydney cũng chính là nơi có cộng đồng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất tại Australia. Liên tiếp trong 8 năm gần đây, Sydney luôn dẫn đầu danh sách những thành phố tốt nhất thế giới.

Với những ưu điểm trên, hệ thống các trường Trung học Công lập bang NSW không những mang lại cho học sinh sự thành công trong học tập, phát huy sức sáng tạo mà còn trau dồi tối đa những kỹ năng cá nhân của mình.

 

Đặc biệt, tại hội thảo, Quý khách có cơ hội nhận ba lô đựng laptop thời trang, tiện dụng và xin xắn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, xin liên hệ IDP Education Việt Nam – (08) 2249 0000/(08) 3835 0133 hoặc website www.idp.com.vn. Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm nếu muốn đăng ký nhập học ngay tại hội thảo.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận ba lô hot tại HT các trường Trung học công lập tại Australia,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017