Trong chương trình ngày hôm nay với chủ đề Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ Singapore, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh chủ đề.

Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore

Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ Singapore.

Câu hỏi 1: Để mở đầu chương trình hôm nay với chủ đề là Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore, câu hỏi đầu tiên của chương trình sẽ là anh có thể cho biết những lý do tại sao chúng ta nên học thạc sĩ tại Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Có rất nhiều lý do cho chúng ta nên chọn Singapore để du học và tôi cũng xin chia sẻ một vài lý do cụ thể cho việc chúng ta chọn Singapore khi du học

Đầu tiên là: Bằng cấp quốc tế- Cơ hội việc làm cao- Được chuyển tiếp sang Mĩ, Anh, Úc

Singapore nổi tiếng với 3 trường quốc gia NUS, NTU và SMU nằm trong top 100 trường tốt nhất thê giới. Bên cạnh đó các trường tư thục của Singapore liên kết với chương trình học của các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ , và được nhận bằng từ các trường này.

Sau đó là: Nền văn hóa tương đồng

Cùng nằm trong ASEAN, và cùng chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, Singapore và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa. Bạn sẽ bớt lo về vấn đề “shock văn hóa” khi một mình sang xứ người. Tương đồng nhưng không trộn lẫn. Singapore có sự đa dạng văn hóa của các nước Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, nhưng họ sống chan hòa và tôn trọng nền văn hóa của nhau.

Bên cạnh đó là Chính trị ổn định, an ninh đảm bảo, xã hội phát triển

Singapore là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, sạch nhất hành tinh, thể chế chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới….Đảo quốc sư tử nhỏ bé nhưng lại là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, là nền kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định. Những điều trên khiến Singapore trở thành địa chỉ tin cậy cho du học sinh.

Kế đến là Thủ tục nhanh gọn

Du học Singapore, bạn không phải chứng minh tài chính ( không những thế, còn có thể vay từ chính phủ trong vòng 10 năm và trả dần khi bạn đã tìm được việc), không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh khi nộp hồ sơ. Hầu hết sinh viên đều được visa. Thật đơn giản và nhanh chóng!

Cuối cùng là yếu tố Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ kéo dài đến 2 năm. Trong khi đó, ở Singapore thường là 12- 18 tháng. Vậy nó có đảm bảo về chất lượng giáo dục? Câu trả lời là có. Vì ở các nước khác, 1 năm sẽ chỉ học 2 kì, trong khi ở Singapore, sinh viên sẽ hoàn thành 3 kì trong một năm.

Tham khảo danh sách các trường có đào tạo các khóa thạc sỹ ngắn hạn tại Singapre nhấn vào ĐÂY

Câu hỏi: Với những lý do trên thì chắc hẳn Singapore là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn học thạc sỹ ngắn hạn, vậy khi đăng ký du học thạc sỹ tại Singapore anh có thể đưa ra lời khuyên Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore cho các bạn được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương:

Có rất nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sỹ . Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một ngôi trường khá uy tín và chất lượng, đào tao đa dạng ngành tại Singapore – Kaplan Singapore

KAPLAN SINGAPORE là một trong những trường có chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng cho bậc học cao đẳng, đại học, thạc sĩ:

- Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

- Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

- EDUTRUST – 4 NĂM

- Đối với chương trình thạc sĩ trường Kaplan có liên kết với Đại học Northumbria, Đại học Bedfordshire, Đại học Dublin các chuyên ngành về Tài chính, Quản lý, Du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh. Chương trình này kéo dài 12-15 tháng.

Với nhiều ưu điểm như vậy tôi nghĩ trường Kaplan Singapore xứng đáng là trường được đào tạo tốt và có chất lượng ở Singapore và không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một trường tốt như vậy khi muốn du học tại quốc đảo sư tử này. Và để biết thêm thông tin trường này các bạn có thể truy cập tại ĐÂY

Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore

Du học Singapore trường Kaplan một trong những trường đào tạo thạc sỹ tốt nhất

Câu hỏi 3: Với những giải đáp của anh bảo Anh thì chắc hẳn các bạn Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore ngày hôm nay, anh có thể cho chúng tôi được biết chương trình Thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore đào tạo những chuyên ngành gì, yêu cầu đầu vào, cũng như học phí của chương trình Thạc sĩ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời;

Các chuyên ngành của chương trình Thạc sĩ của trường Kaplan Singapore bao gồm quản trị, tài chánh, Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing), MBA.

Kaplan liên kết với các trường như Anh quốc như: University College Dublin, Ireland;  Northumbria University; University of Bedfordshire  giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Vì vậy bằng cấp Thạc sĩ các bạn nhận được khi học tại Kaplan Singapore sẽ hoàn toàn giống 100% như khi học tại Anh.

Yêu cầu đầu vào của ngành Thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore là IELTS 6.0-6.5 (tùy ngành) và tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành.

Riêng về học phí của trường Kaplan Singapore, các bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của du học Tân Đại Dương bằng cách gọi điện thoại đến số 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0996 100 588 – 0996 277 629 hoặc đến ngay trực tiếp văn phòng của Công ty tại địa chỉ 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để nhận được sự tư vấn cụ thể về những thông tin của trường Kaplan Singapore, bao gồm cả học phí.

Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm về hoạt động công ty, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về du học Singapore và các nước khác, cũng như liên hệ admin fanpage để được hỗ trợ tư vấn.

Như vậy chủ đề Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ Singapore đã kết thúc. Cảm ơn anh Bảo Anh đã tham gia chủ đề. Hy vọng nhận được sự đón nhận của các bạn trong những chủ đề tiếp theo của chương trình.

>>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết du học Singapore, cũng như những thông tin xung quanh chủ đề Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ Singapore. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Kaplan Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI

Nguồn: Du học Tân Đại Dương