Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh

Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh: Hai đại học danh tiếng nhất nước Anh, Cambridge và Oxford, là những trường sử dụng nhiều xe đạp nhất. Trong đó, Cambridge dẫn đầu với hơn 1/2 số sinh viên đạp xe đi học.


10. Trường đại học nổi tiếng Oxford đứng cuối trong top 10 trường sử dụng nhiều xe đạp nhất nước Anh. Tổng số xe đạp mà các sinh viên thường dùng cho việc đi lại là 2.900 chiếc.

9. Ở Đại học Đông Anglia, bãi gửi xe thường có rất nhiều xe đạp. Tổng số xe ở trường là 3.074 chiếc.

8. Đại học York có tới gần 1/3 số sinh viên trong trường đi xe đạp. Trong số 10.000 sinh viên của trường thì có tới 3.081 bạn đi xe đạp đến trường.

7.  Đại học Southampton rất khuyến khích sinh viên đi xe đạp đi học. Trường này có 3.149 chiếc.

 

Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh

Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh


6. Trường Đại học Warwick có hơn ¼ số sinh viên sử dụng xe đạp làm phương tiện đi đến trường. Trong tổng số 12.000 sinh viên có 3.220 đạp xe đi học.

5.  Oxford Brookes có 3.373 chiếc xe đạp, cao hơn Đại học Oxford gần 50 chiếc.

4.  Tại Đại học Nottingham, sinh viên sử dụng 3.597 xe đạp đến trường.

3. Rất nhiều sinh viên của Đại học Bristol thích đi xe đạp. Trường này ước tính có 3.649 sinh viên sử dụng xe đạp làm phương tiện đi học.

2. Đại học Reading là trường có nhiều xe đạp thứ 2 ở Anh. Dự tính có khoảng 3.680 chiếc.

1. Trường đại học cổ kính thứ 2 của Anh quốc, Cambridge, có tới hơn một nửa số sinh viên đi xe đạp tới trường. Trong số 12.000 sinh viên thì có tới 6.200 dùng xe đạp làm phương tiện đi lại.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh, Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh, du học, du học anh, học bổng, học bổng du học anh, sẵn sàng du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017