Các phần mềm luyện thi TOEIC nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội được ôn luyện tiếng anh nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm ra đời vậy đâu là ứng dụng luyện thi TOEIC hiệu quả?

Cập nhật lịch thi TOEIC 2 tháng cuối năm 2018

Nơi đăng ký thi TOEIC và thủ tục đăng ký thi TOEIC

TOEIC TOEIC MASTERY

Đây là phần mềm luyện thi TOEIC và học tiếng anh do Viện Hàn lâm ngôn ngữ Hoa Kỳ phát triển. TOEIC Mastery được phát triển nhằm mục đích giúp các thí sinh đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC có thể có được kết quả tốt hơn. Khi dùng phần mềm này, các bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia kì thi thật vì cấu trúc các câu hỏi được phần mềm này đưa ra giống y như đề thi thật.

Một số phần mềm luyện thi TOEIC cho bạn - Ảnh 1
Ngoài ra TOEIC Mastery luôn có câu giải thích kỹ càng cho mỗi đáp án (Lý do đáp án bạn chọn là đúng hoặc sai). Điều này sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu hơn vào vấn đề và nhanh chóng khắc phục những lỗi sai của bản thân.

TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm luyện thi TOEIC rất đặc biệt bởi nó do một nhóm các bạn sinh viên Việt Nam phát triển. Với rất nhiều ưu điểm như: Giao diện trực quan dễ sử dụng, các câu hỏi đầy đủ, rõ ràng, đề thi theo sát đề thực tế…  

Đây là phần mềm giúp người học rất nhiều trong việc cải thiện trình độ anh văn của mình, làm quen với những dạng bài có trong kì thi TOEIC, đồng thời trau dồi, nâng cao kỹ năng làm bài thi cũng như ôn luyện về kiến thức.

Hơn nữa vì là do người Việt thiết kế nên phần mềm này sẽ có nội dung học xoay quanh những gì người Việt thích và hứng thú, dễ tạo cảm hứng gần gũi mà không nhàm chán cho bạn.

TOEIC Test – Ôn Thi TOEIC

Đây là phần mềm luyện thi TOEIC trên Iphone và Android hoàn toàn miễn phí, với giao diện trực quan, đơn giản giúp người học dễ dàng tiếp cận với bài học hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm offline bằng các tải bộ tài nguyên của bài học trước.

Một số phần mềm luyện thi TOEIC cho bạn - Ảnh 2

Phần bài tập: dữ liệu được thiết kế nhắm đến những level mong muốn
-  Level 250 -> 500
-  Level 500 -> 750
-  Level 750 -> 900
Mỗi level trong bài tập đều có 7 part đầy đủ. Ngoài ra có một phần tổng hợp chung với số lượng bài tập rất lớn.

Tactics For Listening

Phiên bản gốc của Tactics For Listening là giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn. Đây là 1 phần mềm luyện thi TOEIC giúp nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh rất hiệu quả và chủ động.

Tactics For Listening gồm 3 cấp độ: Basic - Developing – Expanding với 24 chủ điểm, mỗi chủ điểm mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong Tactics for listening đã được nghiên cứu và chọn lựa rất kỹ lưỡng, quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày để mang đến hứng thú cho người học.

Longman Preparation series for the TOEIC Test

Đây là phần mềm luyện thi TOEIC và học tiếng Anh rất hay phù hợp với học sinh và sinh viên đang ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Phần mềm này sẽ tạo ra 1 bài thi với 100 câu hỏi trắc nghiệm được chia làm 2 phần nghe và đọc hiểu giống như một bài thi TOEIC thực sự.

Một số phần mềm luyện thi TOEIC cho bạn - Ảnh 3

Sau khi sử dụng Longman Preparation series for the TOEIC Test, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ cũng như cải thiện các kỹ năng làm bài thi.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm luyện thi TOEIC, trên đây là 5 phần mềm được nhiều người đánh giá khả quan nhất mà Kênh tuyển sinh tổng hợp được. Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp bạn củng cố, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh 

Học TOEIC cho người mất căn bản, học TOEIC cho người mới bắt đầu như thế nào?

Đánh giá cấu trúc bài thi TOEIC mới nhất 2019