Việc giải các đề thi TOEIC có lợi ích gì? Hôm nay Kênh tuyển sinh sẽ gợi ý cho bạn một vài bài thi TOEIC để bạn có thể tham khảo. Cùng tiếp tục tìm hiểu về các dạng đề thi  bạn nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả nhất

Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online

Đề thi TOEIC Listening

Phần thi Listening được dùng để đánh giá kỹ năng nghe. Thí sinh sẽ được nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh được đọc trực tiếp trên đài cassette hoặc loa. Thí sinh chỉ có 45 phút để vừa nghe vừa trả lời 100 câu bằng cách khoanh vào các đáp án A-B-C-D.

Download đề thi TOEIC Listening: Đề thi TOEIC phần Listening

Đề thi TOEIC Reading

Phần thi Reading (đọc hiểu) được thực hiện ngay sau khi thí sinh kết thúc phần thi nghe. Phần thi này dùng để đánh giá vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn. Các câu hỏi và phần thông tin liên quan đều được in trực tiếp trên đề thi. Có tất cả 100 câu và thí sinh có 75 phút để hoàn thành.

Một số bài thi TOEIC và lợi ích của việc làm đề thi TOEIC - Ảnh 1

Download đề thi TOEIC Reading: Đề thi TOEIC phần Reading

Đề thi TOEIC Speaking and Writing

Phần TOEIC Speaking & Writing còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với những ai học tiếng Anh giao tiếp cũng như đánh giá kỹ năng viết khi đi làm. Khác với phần TOEIC Reading and Listening với tổng điểm 990 và được làm trên giấy, TOEIC Speaking and Writing được tính với các thang điểm khác nhau và được làm hoàn toàn trên máy tính.

Download đề thi TOEIC Speaking and Writing có đáp án: Đề thi phần Speaking and writing

Lợi ích của việc làm các bài thi TOEIC

Ngoài những bài thi TOEIC trên giấy các bạn có thể tham khảo làm bài trên các website học tiếng anh online. Những bài thi TOEIC online cũng sẽ phần nào giúp bạn luyện kỹ năng làm bài trên máy giống với bài thi thật.

Một số bài thi TOEIC và lợi ích của việc làm đề thi TOEIC - Ảnh 2

Việc làm quen với các bài thi TOEIC hay các đem lại rất nhiều lợi ích cho người học. Cùng điểm qua những lý do bạn không nên bỏ qua việc tập làm thử nó.

-  Giúp bạn có cơ hội tiếp xúc và hiểu rõ cấu trúc đề thi thực tế.

-  Giúp người học đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân. Từ đó, bạn xác định được cho mình được phương pháp và lộ trình học phù hợp.

-  Giúp bạn rèn luyện được tâm lý trong quá trình thi.

-  Bạn có cơ hội luyện tập cách phân bổ thời gian làm bài thi hợp lý nhất. Điều này rất có ích cho bài thi chính thức.

Trên đây là một số bài thi TOEIC chất lượng mà Kênh tuyển sinh đã tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp được bạn tìm kiếm một bài thi TOEIC online hay để luyện tập. Cùng đồng hành với chúng mình trong những lần sau nhé.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả nhất

Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online