Mở cánh cửa vào đại học

(Tuyển sinh) Gắn liền với triết lý đào tạo Thực học -Thực hành -Thực tài, Cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất nhằm tạo dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, nguyện vọng 2

Mở được “cánh cửa” trường Đại học, ngồi trong giảng đường nghe giáo sư giảng bài là ước mơ của hàng trăm nghìn thí sinh mỗi năm, nhưng thực tế trong số ấy chỉ một phần nhỏ có thể thực hiện được điều này.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

 

Những thí sinh có điểm thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thấp hơn điểm sàn quy định vẫn còn nguyên ước mơ có tấm bằng Đại học chính quy. Tuy nhiên, với những thông tin hiểu biết còn khá ít ỏi, không biết tương lai của các bạn sẽ bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn một khởi đầu mới vô cùng khó khăn.


Cao đẳng thực hành HUTECH - Hướng đi mới trong kỳ tuyển sinh 2011

Hiện thực hoá chủ trương đã được thống nhất giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vào tháng 10/2010, bắt đầu từ mùa tuyển sinh 2011, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tiên phong trong việc mở ra chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh có kết quả thi ĐH, CĐ dưới điểm sàn mà vẫn có thể học ngay để có được tấm bằng đại học chính quy, có một nghề nghiệp vững chắc và một tương lai rộng mở.Dựa trên loại hình đào tạo Cao đẳng nghề được triển khai từ năm 1996, HUTECH đã xây dựng một chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh – Cao đẳng thực hành HUTECH, thời gian học 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp bậc học này, sinh viên có cơ hội liên thông lên ĐH chính quy 1,5 năm ngay tại HUTECH. Như vậy, mặc dù dưới điểm sàn nhưng sau thời gian tương đương 4 năm học tại HUTECH, sinh viên có thể tự tin vào đời với tấm bằng đại học chính quy và một nghề ngiệp vững chắc. 

Dưới điểm sàn vẫn có cơ hội vào Đại học

 
 Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành, nghề cho thí sinh lựa chọn như Kế toán, Tài chính tín dụng, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Xây dựng…  Mô hình đào tạo này đã thành công ở các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Úc.

 

Với truyền thống 17 năm đào tạo trong nền giáo dục Việt Nam, HUTECH là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm của sinh viên luôn đạt trên 95%. Bậc cao đẳng thực hành HUTECH được giới chuyên môn đánh giá là mô hình đào tạo sát thực tế, chuyên sâu, chương trình thực hành chiếm phần lớn khối lượng học tập, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới: mô hình Polytechnic College của Singapore, mô hình TAFE của Úc, mô hình Community College của Hoa Kỳ phù hợp thực tế nền kinh tế Việt Nam giai đoạn phát triển hiện nay.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

 Cơ sở vật chất học tập hiện đại, tiên tiến là một ưu điểm của Cao đẳng thực hành HUTECH

Tư duy học tập toàn diện

Gắn liền với triết lý đào tạo Thực học -Thực hành -Thực tài, Cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất nhằm tạo dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng mềm thực tế mà người sinh viên cần có để hội nhập và thích nghi với môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế thông qua các môn học đặc trưng như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng thương lượng, đàm phán…Chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành HUTECH được xây dựng dựa trên 5 khối kiến thức chính như sau: Ngoại ngữ, Phát triển cá nhân, Kiến thức xã hội, Giáo dục nghề nghiệp và Thực tập doanh nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

Sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp

Chủ động học tập

Thời gian học linh động là một ưu thế để thí sinh lựa chọn hệ Cao đẳng thực hành HUTECH. Trường có chương trình đào tạo buổi tối dành cho những học viên không có điều kiện theo học các lớp ban ngày. Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được học tập trong môi trường đại học lâu năm, vị trí ngay trung tâm TP.HCM, cơ sở vật chất được đánh giá khang trang, hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng Tp.HCM, đội ngũ giảng viên vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.Cao đẳng thực hành HUTECH xét tuyển những học sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh dưới điểm sàn ĐH, CĐ năm 2011. Sinh viên tốt nghiệp bậc này có cơ hội tốt nghiệp ĐH chính quy thông qua chương trình liên thông lên Đại học trong thời gian 1,5 năm tại HUTECH.

 

Điểm chuẩnđiểm chuẩn NV2điểm chuẩn nguyện vọng 2điểm chuẩn ĐH

Đăng ký nhận điểm chuẩn ĐH qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn ĐH Hutech)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mở cánh cửa vào đại học, dai hoc, tuyen sinh dai hoc, dai hoc, canh cua mo, canh cua mo vao dai hoc, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh nguyen vong 2, tuyen sinh dai hoc, nguyenj vong 2, thong tin tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2, diem chuan chinh thuc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017