Hiện nay, có rất nhiều website luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu ra đời nhằm hỗ trợ mọi người tiếp cận IELTS theo cách chủ động. tuy nhiên có khá nhiều nghi vấn đặt ra như “Học IELTS online có tốt không?” “Nên học IELTS online ở đâu tốt?”

Chinh phục các cấp độ IELTS giúp các sĩ tử đạt kết quả cao

Những điều nhất định phải biết dành cho các bạn dự định thi IELTS

Phần lớn các trang web luyện thi IELTS online đều miễn phí. Hôm nay Kênh tuyển sinh sẽ gợi ý cho bạn 1 số website luyện thi IELTS online miễn phí tốt hiện nay. Cùng đi vào trả lời câu hỏi học IELTS online ở đâu tốt nào.

Luyện thi IELTS online For Free

Giống như tên gọi, hầu hết mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang website này. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mách bạn một số website luyện thi IELTS online miễn phí hiện nay - Ảnh 1

Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học. Đây là một website học IELTS online cho người mới bắt đầu khá tốt.

Bên cạnh đó, App học IELTS do trang web này phát hành đều có trên Apple Store và Google Play, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

Học IELTS Online miễn phí với IELTS Mentor

Tương tự như những website luyện IELTS online 4 kỹ năng khác, IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module. Một điểm đặc biệt của website này mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, và các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Mách bạn một số website luyện thi IELTS online miễn phí hiện nay - Ảnh 2

Website cũng khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về kỹ năng viết ở mọi chủ đề và cấp độ khác nhau, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng tư duy và viết luận của bản thân. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt thì đừng bỏ qua website luyện thi IELTS trực tuyến này nhé!

Học IELTS online miễn phí Exam

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ bản thân qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website luyện thi IELTS Online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ta, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

Luyện thi IELTS Online IELTS Material

Là website luyện thi IELTS trực tuyến tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi miễn phí được cập nhật thường xuyên, các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS. Đây không chỉ là website đăng tải bài thi, mà còn là diễn đàn trao đổi giữa những người học IELTS nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Mách bạn một số website luyện thi IELTS online miễn phí hiện nay - Ảnh 3

Website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, với các bài tập, tài liệu ôn thi được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

Học IELTS online có tốt không còn phụ thuộc 1 phần vào chính bản thân của mỗi người. Nếu bạn chăm chỉ và cố gắng chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Tuy nhiên việc học IELTS online cho người mất bắt đầu sẽ không hiệu quả lắm nếu bạn không có người hướng dẫn.

Trên đây là một số website luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tham khảo thêm cho quá trình học IELTS. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trang web phù hợp.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Giải đáp thắc mắc “Học IELTS để làm gì?”

Trải nghiệm những cách tự học IELTS ở nhà đầy thú vị