LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh Quốc

Có hệ thống quản lý độ chuyên cần của sinh viên hiện đại. Sinh viên phải điểm danh bằng dấu vân tay thông qua hệ thống Biometric trang bị tại từng phòng học, cho từng giờ học.

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trong bối cảnh kinh tế thế giới chưa có nhiều khởi sắc, quyết định du học của các bạn sinh viên có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trước đây. Tuy vậy, London School of Commerce Group of Colleges vẫn luôn tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du học sinh hiện nay khi trường cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao với mức học phí hết sức hấp dẫn.

LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh Quốc

Hiện nay, LSC đã và đang được khẳng định là trường ngoài công lập thành công nhất tại UK với số lượng sinh viên MBA lớn nhất Châu Âu. Chất lượng của trường được thể hiện trên nhiều yếu tố:

Là 1 trong 100 trường đầu tiên tại Vương quốc Anh đạt danh hiệu Highly Trusted Sponsor – Chứng nhận độ tin cậy cao nhất và trường luôn giữ vững danh hiệu này cho đến nay.

Được tuyên dương là trường ngoài công lập thực hiện tốt nhất những quy định của Cục quản lý di trú Anh (UKBA) vào tháng 7/2012 do chính Giám đốc UKBA lựa chọn.

Có hệ thống quản lý độ chuyên cần của sinh viên hiện đại. Sinh viên phải điểm danh bằng dấu vân tay thông qua hệ thống Biometric trang bị tại từng phòng học, cho từng giờ học.

Trường nhận được sự tham gia quản lý, cố vấn, trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu sinh của những chính trị gia và học giả nổi tiếng như: The Lord Tomlinson of Walsall, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh và là một vị Thượng nghị sĩ danh giá, người đi đầu trong việc phát triển giáo dục ngoài công lập, Giáo sư Mike Thorne, Giáo sư Geoffrey Lancaster, tác giả của những cuốn sách nổi tiếng về Marketing như Management of Marketing, Essentials of Marketing Management, Tiến sỹ Neil Kemp OBE, cựu Giám đốc Giáo dục và Đào tạo của Hội đồng Anh, London.

Chương trình liên kết chất lượng cao

LSC và những trường Đại học liên kết thường xuyên có những đợt kiểm tra nghiêm ngặt lẫn nhau trên nhiều mặt, trong đó có chất lượng giáo trình, giáo viên và việc giảng dạy, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, quản lý… để đảm bảo đem đến cho sinh viên sự an tâm tối đa.

 

Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, LSC Group còn đem đến cho sinh viên nhiều ưu đãi lớn hơn nữa về chi phí. Mục đích hàng đầu là tạo điều kiện để sinh viên quốc tế được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến bằng một mức chi phí tối thiểu. Mô hình hoạt động độc đáo của LSC Group đã thể hiện điều này thông qua việc tập trung cắt giảm tối đa nhiều khoản chi phí không cần thiết cho sinh viên:

Cơ sở vật chất của LSC Group

Cơ sở vật chất của trường gồm 4 khu giảng đường nằm ở trung tâm London, 100% được bố trí chỉ để phục vụ hoạt động giảng dạy (phòng học, thư viện, giảng đường lớn, phòng lab, phòng sinh hoạt cho sinh viên…). Toàn bộ các campus của trường tập trung cho việc giảng dạy học tập và nghiên cứu. Trường không có các khu liên hợp phục vụ hoạt động thể dục thể thao như những trường khác. Do đó không mất một khoản tiền lớn để duy trì và bảo dưỡng các cơ sở vật chất trên nên tiết kiệm được chi phí.

Sinh viên học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ như thông thường

Trong 1 năm học, sinh viên học 3 học kì thay vì 2 học kỳ như các trường khác, thời gian học được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chương trình học, tận dụng tối đa cơ sở vật chất cũng như nguồn lực giảng dạy, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Các ngành học chính mà LSC Group tập trung giảng dạy đó là Kinh doanh và Quản trị, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch và Khách san Quốc tế. Việc không phải là một trường đa ngành đã giúp LSC có điều kiện tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho các ngành học hiện có, đồng thời cắt giảm nhiều chi phí cho những ngành học đòi hỏi mua sắm và bảo trì các trang thiết bị đắt tiền như phòng thí nghiệm, kính hiển vi, máy xét nghiệm…

 

Từ năm 1999 tới nay, LSC Group đã đào tạo cho Việt Nam hàng ngàn Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ . Hiện nay, hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học các ngành học tại trường. Việt Nam hiên vẫn còn là nước đang phát triển có nhu cầu cao cho nguồn lao động chất lượng, do đó LSC Group luôn có những chính sách hỗ trợ hết sức ưu đãi về học phí để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại UK.

 

Tiếp tục đưa ra những ưu đãi hết sức cạnh tranh, khung học phí mới của LSC Group áp dụng riêng cho sinh viên Việt Nam năm học 2013 như sau:

 

LSC Group là trường ngoài công lập thành công nhất tại ANh QUốc


LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh Quốc

Với 6 kì nhập học liên tục trong 1 năm, LSC Group tự tin sẽ đem lại nhiều lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại Vương Quốc Anh. Học bổng của trường mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh Quốc, London School of Commerce Group of Colleges, Highly Trusted Sponsor, LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh Quốc, du học, du học anh, thông tin du học anh, LSC Group

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoc phi
hoc phi dong theo tung nam hay tung khoa hoc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017